Polyp cổ tử cung được trồng ở cổ tử cung hay cổ tử cung bên ngoài miệng của một thảm thực vật ăn thịt như thế, là một biểu hiện của viêm cổ tử cung. Bị polyp cổ tử cung có thể gây chảy máu âm đạo, chảy máu sau khi quan hệ tình dục, hoặc dịch tiết âm đạo tăng.

Polyp cổ tử cung chảy máu như thế nào để làm gì? Họ cần được kịp thời loại bỏ và làm sinh thiết để xác định chẩn đoán, loại trừ bệnh ác tính. Polyp cổ tử cung nếu không được điều trị, có thể lớn lên âm đạo nhồi bông, kích thích lâu dài có thể được sửa đổi, thậm chí ung thư cổ tử cung ác tính.

Phương pháp Trachelectomy là phẫu thuật và lò vi sóng, điều trị laser. Đáng chú ý là không phải tất cả là tốt sau khi loại bỏ các polyp cổ tử cung, một lần và cho tất cả. Polyp cổ tử cung dễ tái phát, cũng nên được điều trị triệt để các viêm nhiễm cổ tử cung, kiểm tra thường xuyên.

Hiện nay, quá trình loại bỏ tiên tiến hơn được tiến hành trong hysteroscopic cắt polyp cổ tử cung, phương pháp này có thể cắt bỏ polyp vô hình, và nằm trong phạm vi các polyp ống cổ tử cung, điều trị là tương đối đầy đủ, tỷ lệ tái phát.

Sau khi điều trị là sự cần thiết phải ngăn chặn kịp thời, duy trì sức khỏe tình dục trong đời sống hàng ngày của họ, chú ý đến các khu vực bộ phận sinh dục sạch sẽ để ngăn chặn sự xuất hiện của viêm phụ khoa. Ngoài mặt đất khô bộ đồ giường, thay đổi thường xuyên và rửa đồ lót, vv, để phát triển các thói quen sức khỏe tốt.

Các chuyên gia khuyên: Khi bạn thấy mình bị polyp cổ tử cung, chúng ta phải nhanh chóng đến bệnh viện để điều trị, để không làm trì hoãn thời gian điều trị tối ưu!

Tham khảo thêm:
dấu hiệu bị polyp cổ tử cung