Giai đoạn cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11 hàng năm luôn là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch và ngắm lá thu chuyển màu ở Hàn Quốc. Tour du lịch Hàn Quốc xin giới thiệu đến bạn đọc những Du lịch Hàn Quốc mùa thu tuyệt vời nhất ở xứ sở này. Quý vị vui lòng lưu lại bài viết Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc này và chuẩn bị hành trang đi vào mùa thu cùng chúng tôi.
1. Du lịch mùa thu ở Vườn Quốc gia – Thỏa niềm đam mê
Mùa thu đẹp nhất là trên những núi rừng. Hình dung rằng bạn leo lên đỉnh ngọn núi cao và nhìn xuống thảm lá rừng chuyển màu đỏ, vàng rộng bát ngát; hay đâu đó bên những bờ suối, lá thu từng mảng màu loang trôi trên mặt nước. Đỉnh điểm của sự tuyệt vời là được viếng thăm một ngôi chùa nằm khuất dưới những tán lá thu, với con suối chảy róc rách dưới chân những cây cầu bằng đá được đặt tên mỹ miều: Thanh Vân Kiều, Bạch Vân Kiều, Liên Hoa Kiều…
Bất kỳ ngọn núi hay khu rừng nào ở Hàn Quốc cũng mang đến cho bạn hơi thở của mùa thu, nhưng năm vườn quốc gia được kể tên dưới đây đã đi vào sách du lịch của Hàn Quốc và được mệnh danh là những vườn quốc gia đẹp phải đến vào mùa thu.
Vườn Quốc gia Seoraksan:
Dân leo núi chuyên nghiệp đến Vườn Quốc gia Seoraksan cả 4 mùa để chinh phục vẻ đẹp của núi rừng nơi đây cũng như chinh phục những chặng leo núi khó khăn nhất. Bạn có thể chọn chặng A với điểm xuất phát là Chùa Sinheungsa và điểm đến cuối cùng là đỉnh Ulsanbawi. Đây là chặng leo vừa sức với quãng đường dài 3,8km, dọc đường đi bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì cảnh thu nơi đây.

>> Xem thêm bài viết tại đây

Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc