Trang điểm với phong cách tự nhiên đơn giản, những cô nàng người Hàn Quốc luôn rất được chú ý không chỉ ở gu thời trang mà còn được quan tâm vì lối trang điểm mắt hết sức xinh đẹp, dễ nhìn và cực thu hút.

Bạn hãy sẵn sàng và rửa mặt thật sạch rồi chúng ta cùng giúp đôi mắt đẹp cuốn hút như nàng Hàn Quốc nhé.
3 Kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc gây ấn tượng tín đồ

Kiểu thứ 1: Trang điểm mắt Hàn Quốc


Lựa chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên hết toàn bộ bầu mắt trên và nhớ kẻ theo các vạch trắng đã được đánh dấu.


Trang điểm mắt Hàn Quốc đơn giản


Tiếp theo thì bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn chút theo đường viền trắng. Tiếp đó thì sử dụng 1 ngón tay trái vén mắt lên, lấy ngón bên tay phải sử dụng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát đường chân mi theo chấm trắng được đánh dấu trên hình.


Kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc đáng yêu


Bước chính trong phần trang điểm mắt Hàn Quốc này là sử dụng phấn mắt màu đen vẽ sát đường mi mắt. Bạn nên vẽ đường to hơn và kéo hơi dài về phía đuôi mắt (theo chấm trắng như trên hình). Tiếp đó, dùng phấn bóng mắt có màu ngọc trai đánh đều lên trên giữa bầu mắt theo hình vầng trăng khuyết (cũng theo chấm trắng như trên hình).


Để giúp cho đôi mắt trông to và sâu hơn, bạn nên sử dụng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.Cuối cùng, để có thể hoàn thiện đôi mắt bạn hãy sử dụng kẹp mi và mascara chải cho mi thật cong. Lưu ý nhé, bạn đừng nên chuốt mascara quá dày, nó sẽ khiến cho đôi mắt không được tự nhiên và nhớ hãy chải nhẹ nhàng cho cặp lông mày để tạo sự kết hợp hài hòa với đôi mắt nhé.

Kiểu thứ 2: Gắn mi giả nhìn như thật

Việc gắn mi giả cho mắt cũng là 1 cách rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt bạn đẹp tự nhiên.
Công đoạn gắn mi giả cũng là 1 nghệ thuật. Bạn đừng nên sử dụng nguyên hàng mi giả mà chỉ nên sử dụng từng sợi mi giả để có thể tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. Nhớ chọn loại mi giả có độ dài phù hợp với mi mắt thật sẽ tốt hơn.
Trước khi tiến hành dán mi giả thì bạn nên bấm cho mi cong. Trong khi dán mi thì hãy cố gắng dán cho mi giả sao cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế thì mi sẽ đều và rất tự nhiên.


Gắn mi giả để việc trang điểm mắt hoàn hảo


Đừng nên dán hết hàng mi, nó sẽ trông thiếu hẳn sự tự nhiên và không hề đẹp. Hãy chỉ dán 2/3 mi và chừa lại 1/3 phần mi đầu.

Bạn nhớ cẩn thận không để ra nước mắt, nếu không thì sẽ bị hỏng hàng mi vừa mới dán. Sau đó chỉ cần chải mascara nữa là xong.

Sau khi hoàn thành, hàng mi trông sẽ rất đẹp và thật tự nhiên.

Kiểu thứ 3: Trang điểm mắt ấn tượng với contact lens

Kiểu này là tập trung vào kẻ eyeliner để.... (Xem phần còn lại của bài tại Trang điểm mắt Hàn Quốc)