5. Buddy lên cho vợ hoặc chồng của sếp.
Đây là một chiến thuật-công việc an ninh. Đồng bằng và đơn giản, nếu người phối ngẫu của sếp thích bạn, bạn không phải đi bất cứ nơi nào.

6. Gửi đồng nghiệp quà sinh nhật.
Đây là một chiến thuật-công việc an ninh. Văn phòng chính trị quan trọng. Mọi người đều đang ganh đua cho vị trí [URL="http://memilus.com/thiet-ke-logo-cong-ty-chuyen-nghiep/"]công ty thiết kế logo chuyên nghiệp[/URL] của bạn và sẽ "Et Tu Brute" bạn trong một giây có cơ hội. Bạn chín-to-fivers là trung thành như kẻ trộm. Một sinh nhật là một thời gian đặc biệt cho bất cứ ai, và điều này sẽ giúp kiếm được một chỗ đặc biệt trong tất cả các trái tim đồng nghiệp của bạn và giữ cho bạn trong những ân huệ tốt của họ. Tự động hóa các nhiệm vụ này với trợ lý mới của bạn.

7. Hãy vào công việc nhiều hơn.
Với trợ lý mới của bạn và khả năng của bạn để uỷ thác thành công tất cả mọi thứ, bạn sẽ có thể để đưa vào công việc nhiều hơn. Khi vào làm việc nhiều hơn thiết lập giá trị của bạn trong công ty và làm cho bạn thậm chí không thể thay thế hơn. Thêm vào đó, nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để thuê ngoài và đại biểu.


8. Gặp gỡ khách hàng ra khỏi trang web.
Bob Porter: Hình như [URL="http://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-profile/"]thiết kế profile công ty[/URL] bạn đã bỏ lỡ rất nhiều công việc thời gian gần đây.
Peter Gibbons: Tôi sẽ không nói rằng tôi đã "mất tích" đó, Bob.
Gặp gỡ với khách hàng ra khỏi trang web hiện một số điều:

Bạn có thể phát triển các mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn. Đây là những điển hình là mối quan hệ có giá trị nhất mà bạn có trong khi làm việc cho một công ty khác. Đây là những tài sản của bạn nếu bạ [URL="http://inthiepxinh.com"]thiệp cưới giá rẻ hcm[/URL] n quyết định để tấn công trên của riêng bạn.
Nó thấm nhuần niềm tin và độ tin cậy trong khả năng của bạn trong mắt của ông chủ và quản lý của bạn. Hãy suy nghĩ về làm thế nào bạn sẽ xem xét nếu bạn luôn là người "đi ra ngoài và đảm bảo các khách [URL="http://cheftoandat.com/service/dich-vu-nau-an-dat-tiec-tai-nha-co-quan-tphcm/"]nau tiec tai nha quan binh thanh[/URL] hàng / khách hàng là hạnh phúc." Đó là tốt cho bạn.
Nó cho phép bạn tạo ra một lịch làm việc linh hoạt hơn. Nếu bạn muốn ngủ trong một buổi sáng, sắp xếp một chuyến thăm tắt trang web để bạn có thể chỉ cần lái xe đến văn phòng của khách hàng trực tiếp từ nhà. Là ra khỏi văn phòng hơn sẽ đào tạo các ông chủ của bạn và đồng nghiệp để mong đợi bạn để được đi nhiều hơn.
9. Không đáp ứng với tất cả các email.
Hầu hết các email không quan trọng. Hầu hết các email là cuộc trò chuyện diễn ra qua lại, ý tưởng về một cái gì đó hoặc bất cứ điều gì. Email có thể là một thời gian lớn nhất của bạn sucks. Nếu bạn bắt đầu chải chuốt sếp và đồng nghiệp để không mong đợi bạn trả lời tất cả các email, bạn sẽ tiết kiệm tối đa cho mình rất nhiều thời gian và năng lượng.

10. Tạo giờ hành chính.
Office giờ là lúc các [URL="http://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-brochure/"]thiết kế brochure chuyên nghiệp[/URL] đồng nghiệp và các ông chủ có thể thiết lập thời gian để đáp ứng với bạn. Nó mang lại cho mọi người khả năng bắt kịp khi cần thiết. Office giờ là tuyệt vời cho ra mệnh lệnh và kiểm soát lịch trình của riêng bạn.

11. Gửi đại diện thay mặt gia các cuộc họp.
Các cuộc họp là một tổng thời gian hút, đặc biệt là các loại truyền thống. Bạn thường chỉ ngồi đó và nói chuyện vòng tròn về không có gì. Quên đi. Thay vào đó, sử dụng trợ lý entry-level của bạn hoặc đồng nghiệp khác để dự các phiên họp cho bạn. Nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy như bạn đang quan trọng hơn có thể bạn đang có, và cũng giúp bạn tiết kiệm từ bị hút vào cuộc họp.

12. Chì chiến dịch thiện xã hội.
Không xin phép cho việc này. Nghiêm túc. Tìm một nguyên nhân xứng đáng với tình nguyện thời gian của bạn. [URL="http://inthiepxinh.com"]in thiệp cưới giá rẻ tphcm[/URL] Tìm ra cách để làm điều đó. Tình nguyện một vài lần. Tập hợp một số đồng nghiệp. Sau đó, khi tất cả đã được thực hiện, tìm thấy một nguyên nhân, tình nguyện viên, đồng nghiệp phục hồi, quản lý phương pháp tiếp cận và cho họ biết rằng bạn đã tạo ra một chương trình cho phép các công ty để cung cấp cho trở lại xã hội.
[IMG]https://assets.entrepreneur.com/content/16x9/822/20150824194919-office-space-pushing-cubicle-down.jpeg[/IMG]
Tôi là một fan hâm mộ lớn của tổ chức từ thiện trẻ như Big Brother Big Sister hay Boys and Girls Clubs. Dù bạn đam mê[URL="http://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-catalog/"] thiết kế catalog[/URL] , tập trung vào những nguyên nhân đó. Điều này là rất tốt cho đơn giản là đưa trở lại, và làm điều gì đó tích cực với thêm thời gian của bạn.

Vì vậy, tôi đang ngồi trong căn phòng nhỏ của tôi ngày hôm nay, và tôi nhận ra, kể từ khi tôi bắt đầu làm việc, mỗi ngày duy nhất của cuộc sống của tôi đã trở nên tồi tệ hơn so với ngày trước đó. Vì vậy, điều đó có nghĩa rằng mỗi ngày duy nhất mà bạn nhìn thấy tôi, đó là vào ngày tồi tệ nhất của cuộc đời tôi. - Peter Gibbons

Hãy lấy lại cuộc sống của bạn, và tìm ra những gì bạn muốn làm. Đừng phí thời gian cho mình để xương. Hãy làm những gì [URL="http://memilus.com/"]thiết kế profile company[/URL] bạn thích, chấp nhận rủi ro và vui chơi.