Đảo quốc phía Nam bán cầu là nơi lý tưởng cho nhiều loại hình du lịch: phiêu lưu, giải trí, học tập ...


1. Năm du lịch


Năm du lịch là một cụm từ khá quen thuộc với giới trẻ nước ngoài nhưng không quen thuộc với Việt Nam. Năm du lịch thường là năm thứ 13 sau phổ thông trung học hoặc năm sau khi tốt nghiệp đại học.Rất nhiều du học sinh chọn vé máy bay đi úc đến đảo quốc này để giải trí.

Các đại học trẻ làm việc vừa phải mà lên đường đi du lịch để tìm hiểu về thế giới, trau dồi, tích lũy kiến ​​thức cho mình. Úc là một thiên đường cho những người chọn để nghỉ ngơi sau khi tốt nghiệp năm. Tại đây, 90% sinh viên chọn hình thức du lịch sau khi tốt nghiệp và họ được chào đón trên cả nước.


2. Cà phê Úc


Không chỉ các cường quốc lớn như Ý hay Pháp là cà phê tốt nhưng người Úc cũng rất "sành ăn" thức uống này. Vài năm trước đây, Starbucks đã cố gắng thâm nhập vào thị trường này, nhưng sau đó đã phải đóng cửa 61 của 87 cửa hàng trên đất Úc, bởi vì người dân ở đây không từ bỏ thói quen uống truyền thống rang cà phê.


3. Gold Coast


Là một hòn đảo, Úc sở hữu nhiều bờ biển xanh với những con sóng lớn, là một yêu thích của những người yêu thích thể thao dưới nước: bơi, lặn, lướt sóng ...


4. Hệ sinh thái đa dạng


Với điều kiện thời tiết tốt, môi trường sạch sẽ, hệ sinh thái Úc có rất đa dạng bao gồm cả loài sinh vật biển như rùa, cá voi ... và các loài trên cạn độc đáo như gấu túi, chuột túi ...


5. Birthday Canberra


Canberra của Úc cũng là một ngày trọng đại và tất cả các phần còn lại không. Một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức miễn phí!


6. Các hồ màu hồng


Ở Úc, có rất nhiều hồ nước với màu hồng, rất bắt mắt màu đỏ, bạc màu do tảo, thủy sản vi tác động.


7. Visa Trực tuyến


Bạn có thể làm thủ tục visa để đi du lịch đến Úc thông qua internet mà không cần phải xếp hàng và đau đầu vì quá nhiều giai đoạn.


8. Phương thức bảo tồn thiên nhiên

Nhiều nước cho khách mua ve may bay di uc du lịch để lây lan, gây tổn hại đến cảnh quan và môi trường của điểm đến. Đó không phải là trường hợp của Úc. Đảo Lord Howe là một ví dụ điển hình. Cho dù đó là một hòn đảo xinh đẹp với những rạn san hô tuyệt đẹp, thu hút khách du lịch, chính quyền địa phương chỉ cho phép 400 du khách mỗi năm dịp nhất định.


9. cầu vòm lớn nhất thế giới


Úc tự hào vòm sắt cây cầu lớn nhất hành tinh của riêng mình, một trong những kỳ quan hiện đại của con người đáng ngưỡng mộ của đất nước này.


Sở hữu vé máy bay đi Berlin để đặt chân đến khám phá thủ đô phong phú về lịch sử và văn hóa của Đức,thành phố quốc tế với các nền văn hóa đa dạng.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo ve may bay di amsterdam ha lan tại vietnambooking.com