(0916666720) - Bán lô K28, hướng Đông, Mỹ Phước 3 giá 230 triệu150m2, vị trí đẹp, tiện để ở


Cần bán gấp lô K28 khu K Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, dân cư đông, môi trường sống tốt, mặt tiền đường thông dài, gần chợ, trường học, công viên, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, rất thuận tiện để ở, xây phòng trọ và đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô K28 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K28 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu K, lô K28 sở hữu một môi trường sống rất thuận tiện, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô K28 một nền tảng sức khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả, sát cạnh lô K28 được quy họach rất nhiều công trình công cộng của khu K Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại v.v… đây đều là những công trình quan trọng của khu K Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K28 một cuộc sống thuận tiện, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K28 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô K28 là một vị trí rất thuận lợi để ở do vị trí đẹp, dân cư đông, không khí mát mẽ trong lành nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K28 để định cư dài hạn, nên lô K28 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô K28 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.Lô K28 là một vị trí rất thuận tiện để ở, là một trong những khu vực có môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, địa hình bằng phẳng, nhiều không gian xanh, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô K28 một nền tảng sức khỏe rất tốt, sát cạnh lô K28 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K28 rất lớn, cùng với môi trường sống thụân lợi nên rất rất nhiều người lao động lựa chọn lô K28 để định cư và làm việc, nên lô K28 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo được sự thành công và thu nhập ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô K28 còn là một khoản đầu tư dài hạn rất tốt, do giá rất rẻ, nhu cầu lớn, nguồn cung ít, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô K28 là một khỏan đầu tư an tòan và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K28 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com