(0916666720) - Bán lô I24 khu I Mỹ Phước 3 giá 500 triệu/300m2, đối diện chợ, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô I24 khu I Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, đối diện chợ trung tâm, ngay khu dân cư hiện hữu, khu vực đang phát triển nhanh chóng, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô I24 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô I24 rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện chợ trung tâm của khu I Mỹ Phước 3, nên lô I24 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I Mỹ Phước 3rất thuận tiện để kinh doanh. Lô I24 tọa lạc ngay trung tâm của khu I Mỹ Phước 3, ngay khu dân cư hiện hữu, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I Mỹ Phước 3. Xung quanh lô I24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, nhà trẻ, công viên v.v... đem đến cho cư dân của lô I24 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt sát cạnh lô I24KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I24 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I24 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô I24 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đắc địa, ngay khu đang phát triển, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I24 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô I24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I24 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, đông đúc, ngay sát cạnh chợ trung tâm của khu I, mặt tiền tuyến đường thông dài, nên lô I24 sở hữu một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh. Xung quanh lô I24 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm hành chính đây đều là những công trình lớn của khu I, đem đến cho cư dân của lô I24 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I24 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô I24KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô I24 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I24.Lô I24 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com