(0916666720) - Bán lô I21 khu I Mỹ Phước 3 giá 500 triệu/300m2, đường thông, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô I21 khu I Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, ngay mặt tiền đường thông dài, vị trí trung tâm, gần chợ, trường học, công viên, mật độ lưu thông cao, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đắc địa, rất thuận tện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô I21 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô I21 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I Mỹ Phước 3, lô I21 có vị trí ngay trung tâm của khu I Mỹ Phước 3, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua lô I21 rất cao, lô I21 có vị trí ngay trung tâm của khu I Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô I21 còn được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của khu I như chợ, trường học, công viên đem lại cho cư dân của lô I21 môt cuộc sống thuận lợi và đây cũng là những động lực quan trọng để thúc đẩy giá trị của lô I21 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô I21 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I21 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I21 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, đồng thời lô I21 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do nhu cầu nhà ở cao, vị trí đẹp, giá rẻ nên lô I21 có thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô I21 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I21 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh giao lô của 2 tuyến đường trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 là đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua lô I21 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I21 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời đem đến cho cư dân của lô I21 một hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cho cư dân của lô I21 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, sát cạnh lô I21 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô I21 tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân của lô I21 một cuộc sóng thuận lợi với chất lượng sống cao. Lô I21 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô I21 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com