(0916666720) - Bán lô G2 khu G Mỹ Phước 3 giá 400 triệu/300m2, tiện để ở và xây phòng trọ


Cần bán gấp lô G2 khu G Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, môi trường sống tốt, ngay khu dân cư hiện hữu, gần khu biệt thự Cocoland, trung tâm thương mại, trường học, công viên, đối diện KCN Mỹ Phước 3, nhu cầu nhà ở lớn, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô G2 ngay trung tâm khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, lô G2 có vị trí rất đẹp, địa hình cao ráo, môi trường sống tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô G2 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô G2 có vị trí ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3, ngay mặt tiền đường thông dài, giao thông thuận tiện. Xung quanh lô G2 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G Mỹ Phước 3 như: trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, khu biệt thự Cocoland v.v... đem đến cho cư dân của lô G2 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G2 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô G2 có vị trí ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, và sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô G2 hiện đang rất lớn. Lô G2 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao, ổn định và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô G2 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu G của KĐT Mỹ Phước 3, khu G là khu vực có môi trường sống thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong làng đem đến cho cư dân của khu G Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời khu G cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, các tuyến đường thông dài được kết nối chặt chẽ với nhau, rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong, đặc biệt khu biệt thự Cocoland ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3 đem đến rất nhiều không gian thoáng đãng, nhiều công trình kiến trúc đẹp, mang đến cho khu G Mỹ Phước 3 một không gian sống rất tốt. Đối diện khu G là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy lớn của các tập đoàn đa quốc gia đang được xây dựng, sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc, đem đến cho khu G Mỹ Phước 3 một động lực rất lớn để phát triển trong thời gian tới.

Lô G2 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3. Lô G2 sở hữu một môi trường sống tốt, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô G2 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô G2 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô G2 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh lô G2KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng nên sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G2 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô G2 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô G2 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 400 triệu/300m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com