Tràng ngập thị trường Việt mặt nạ hóa trang Party photo booth props trung thu năm nay
Mặt nạ hóa trang đủ gam màu và kiểu dáng. Mặt nạ lông vũ sặc sỡ kiểu tiểu thư, hay công tước quý phái đang là "mốt" của giới trẻ mùa trung thu năm nay. Dao động 20.000 đến 100.000 đồng mỗi chiếc, mặt nạ này bán tràn ngập ở phố trên toàn quốc.
Những loại mặt nạ hình thù quen thuộc như chú Tễu, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới làm bằng nhựa mỏng hay bìa, giờ đây không còn bắt mắt nữa. Năm nay party photo booth props còn làm say mê giới trẻ Việt bằng những chiếc mặt nạ hóa trang đủ gam màu và kiểu dáng.
Lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ trong mùa trung thu này là loại mặt nạ kiểu tiểu thư hay nữ công tước châu Âu, được gắn hoặc kết toàn bằng lông vũ. Sự kết hợp của những chiếc lông vũ sặc sỡ kèm theo đường viền nhũ óng ánh khiến chiếc mặt nạ trở nên quý phái, mềm mại và quyến rũ hơn.
Mặt nạ hoá trang xuất hiện tại các buổi tiệc của tầng lớp quý tộc Ý ở các thế kỷ trước đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các "nam quý tộc" thời hiện đại. Các họa tiết vẽ trên mặt nạ rất tinh xảo, mang đầy nét bí ẩn, được trang trí một cách tỷ mỉ, cẩn thận.
(Ảnh: Internet)
Mặt nạ dành cho nam cũng rất đa dạng, đắt hơn một chút, dao động từ 20.000 đến 100.000 đồng một chiếc. Các mẫu đều được vẽ họa tiết rất tinh xảo, mang đầy nét bí ẩn, nam tính. Các loại che nửa mặt hay mặt nạ Tuxedo là lựa chọn của những “chàng” không thích cầu kỳ, diêm dúa. Ngoài ra, mặt nạ hóa trang kiểu cầm tay, có dây buộc... muôn hình vạn trạng cũng đang được bày bán la liệt dọc phố trên toàn quốc. Có những chiếc mặt nạ “y đúc” một chiếc sọ người phản quang.
Party photo booth props rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Email: minimunstudio@gmail.com.

website: http://pratyphotoboothprops.com

Dealers in the United States: 151 Kimberly Drive Boone, North Carolina