Quy trình thay mặt kính cảm ứng LG tại One Mobile được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện bài bản, đúng quy trình, chính xác nhất từng bước thay mặt kính cảm ứng, cho kết quả đảm bảo cả về yếu tố chất lượng cũng như thẩm mỹ cho mặt kính cảm ứng mới thay.
tim-hieu-quy-trinh-thay-mat-kinh-cam-ung-lg
Tìm hiểu quy trình thay mặt kính cảm ứng LG
>> [URL=http://onemobile.net.vn/thay-mat-kinh-samsung-galaxy/]thay mặt kính samsung[/URL]
>> [URL=http://onemobile.net.vn]http://onemobile.net.vn[/URL]
Đáp ứng nhu cầu thay mặt kính cảm ứng LG của những người sử dụng chiếc điện thoại này, One Mobile đã cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ Ép chân không, giúp thay thế mặt kính cảm ứng bị lỗi của chiếc điện thoại LG bằng mặt kính mới chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng, bền đẹp lâu dài sau khi sửa chữa.
Vậy, quy trình thay mặt kính cảm ứng LG diễn ra như thế nào?
Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra điện thoại LG của khách hàng để tìm hiểu và thông báo cho khách hàng tình trạng lỗi mặt kính của máy, từ đó đưa ra các phương án sửa chữa thích hợp, hiệu quả nhất cũng như báo giá dịch vụ cho khách hàng nắm rõ.
Bước 2: Sau khi có được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ nhận máy điện thoại LG của Quý khách và tiến hành quy trình thay mặt kính cảm ứng LG bằng công nghệ Ép chân không. Chiếc điện thoại của bạn sẽ được bóc tách lớp kính vỡ bằng máy tách kính, lau lớp keo dính cũ bằng máy lau keo, rồi thay thế mặt kính mới vào điện thoại, ép và hấp bằng máy Ép chân không tự động kết hợp với keo nhiệt, đảm bảo không gây ra đốm sáng, bọt khí trong màn hình.
tim-hieu-quy-trinh-thay-mat-kinh-cam-ung-lg
One Mobile sử dụng mặt kính cảm ứng LG chính hãng
Bước 3: Kỹ thuật viên của One sẽ test máy lần cuối để đảm bảo chiếc điện thoại LG của bạn không còn bất kỳ một lỗi nào liên quan đến mặt kính nữa. Chiếc máy sẽ được giao ngay lập tức cho khách hàng sau khi test xong.
Bước 4: Quý khách hàng nhận máy và tiến hành test máy (kiểm tra mặt kính, thử độ nhạy của cảm ứng, độ sáng của màn hình…). Nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về máy. Sau cùng, One sẽ viết phiếu bảo hành cho chiếc điện thoại LG của bạn.
One Mobile sử dụng mặt kính cảm ứng LG chính hãng nên rất trong, sáng, cảm ứng mượt mà cùng với công nghệ Ép kính chân không hiện đại giúp quá trình thay mặt kính cảm ứng LG diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho Quý khách.
One Mobile hiện đang là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ Ép chân không để thay mặt kính cảm ứng LG cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được rất những phản hồi tích cực. Để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn liên hệ tới số 093.900.8888 hoặc đến trực tiếp với One Mobile nhé!
>> [URL=http://onemobile.net.vn]thay mặt kính điện thoại[/URL]
>> [URL=http://onemobile.net.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-asus-zenfone/]thay mặt kính cảm ứng asus[/URL]