Những hoa văn sọc dọc không hề đơn giản và dễ hiểu như vẻ ngoài của chúng, mà chúng có thể khiến cho căn phòng của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn. Dưới đây 3 căn phòng bếp có sử dụng điểm nhấn trang trí thiết kế nội thất với sọc dọc đơn sắc, đa sắc rất bắt mắt. Hi vọng với 3 mẫu phòng này, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng khi thiết kế nội thất cho phòng bếp của gia đình mình.
ngam-phong-bep-co-su-dung-thiet-ke-noi-soc
Những sọc dọc sáng tạo và đầy màu sắc trong một nhà bếp hiện đại rõ nét
Cho dù bạn yêu thích những sọc dày ngang mà hầu như có vẻ như tác phẩm nghệ thuật sáng tạo hoặc các sọc dọc cổ điển mang lại một cảm giác kịch tính và sang trọng khi sử dụng ngay, không có nghi ngờ rằng sọc là một lần nữa trở lại trong thời trang. Điều này đặc biệt đúng trong ngôi nhà hiện đại mà phông nền trung tính và trang trí khiêm tốn thường thống trị. Sọc đầy màu sắc mang lại sự phấn khích tẩm với sự tinh tế và một khí của độc quyền. Mảng tường có trang trí hoa văn sọc dọc đã làm cho căn bếp này trở nên hiện đại, sống động hơn hẳn. Mảng tường này cực kỳ nổi bật, bắt mắt trên nền trắng của các bức tường và hệ thống đồ dùng nhà bếp. Giúp làm tăng cảm hứng khi đứng bếp cũng như làm bữa cơm gia đình thêm ấm cúng, ngọt ngào hơn.
ngam-phong-bep-co-su-dung-thiet-ke-noi-soc
Tường sọc đầy màu sắc cho nhà bếp có thiết kế nội thất màu trắng
Sọc ngang trong nhà bếp được coi là một tính năng và retro những năm 90 xa lánh ý tưởng này cho đơn điệu hơn màu be và màu kem phông nền. Hồi sinh bởi nhà thiết kế đương đại ‘và chủ nhà’ tình yêu mới được phát cho tất cả những điều retro, vintage và Art deco, sọc trong nhà bếp đang trở lại với một sức hút khó cưỡng. Những sọc ngang bắt mắt trong căn bếp màu trắng này làm cho không gian căn bếp thêm ngọt ngào, thi vị. Sự sử dụng màu sắc theo gam trung tính, nhạt đã phối hợp rất hài hòa với những bức tường trắng xung quanh cùng với các đồ vật trong bếp cũng có màu sắc tương tự như cốc nước, máy làm bánh mì, những chậu hoa đặt trên bệ cửa sổ….
ngam-phong-bep-co-su-dung-thiet-ke-noi-soc
Thiết kế nội thất căn bếp hiện đại với sọc dọc ở góc phòng đặt bàn ăn sáng
Đối với một số lý do, tường sọc dọc dường như có rất nhiều phổ biến hơn trong phòng ngủ và phòng khách khi so với bếp. Có lẽ sự hiện diện của nhà bếp và tất cả những kệ và tủ lấy đi từ vẻ đẹp và sự độc đáo của bức tường sọc giọng. Nhưng nếu bạn có một nhà bếp được tổ chức chủ yếu trong trắng nơi kệ và bổ sung khác làm tan đi vào bối cảnh, một cảm giác sọc thực sự là cách hoàn hảo để thêm một số màu sắc và tạo ra một điểm nhấn vui vẻ. Các trung tính hơn và tối thiểu nhà bếp của bạn, lớn hơn tác động của dải này đẹp! Căn phòng bếp này như bừng sáng lên nhờ có bức tường ở góc phòng sử dụng họa tiết trang trí sọc dọc với màu sắc hài hòa với chiếc bàn ăn, ghế cùng hệ thống tủ kệ của gian bếp.
Xem thêm bài viết:
>> Đồ gỗ cổ điển
>> Thiết kế nội thất biệt thự pháp