Mùa cưới đã đến gần và các bạn trẻ có rất nhiều công việc cần phải lo. Chuẩn bị cho ngày cưới cần lên kế hoạch kỹ lưỡng để tránh được sự cố có thể xảy đến. Đặc biệt với khâu chọnthuê xe cướisao cho phù hợp và sang trọng. Mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu cô dâu chú rể đọc được 6 lưu ý dưới đây trước khi chọn thuê xe hoa cho ngày cưới.


1. Chọn thuê xe mới
Đa phần các dịch vụ cho thuê xe cưới khi khách hàng đến tìm hiểu đều tư vấn rằng xe cưới đều là dòng xe tốt, mới. Nhưng nếu không hiểu nhiều về xe hoặc không được tận mắt xem xe thì đa số các cặp đôi sẽ nhận được dòng xe không tương xứng với số tiền mình bỏ ra.


Chọn thuê xe mới, đúng đời xe năm sản xuất sẽ bảo đảm an toàn trong suốt hàng trình rước nàng về dinhKhi đến với các dịch vụ thuê xe nên xác định trước dòng xe, kiểu xe mình định thuê. Nếu bạn thuê xe mà chỉ nói muốn thuê xe Camry mà không nói rõ đời xe thì rất có thể nhà xe sẽ cung cấp cho bạn dòng xe đời đầu kiểu dáng cũ, không hợp thời. Vì thế để chắc chắn hơn chú rể cần nói rõ về đời xe mong muốn cũng như năm sản xuất để đảm bảo rằng dòng xe đó là dòng xe mới, sang trọng.


2. Xác định kinh phí
Hầu như mỗi nơi lại có một mức giá thuê khác nhau, chênh lệch khá lớn nếu không tìm hiểu kỹ các cặp đôi sẽ phải chi trả một số tiền lớn nhưng chất lượng xe không được như mong muốn.


Nếu chú rể muốn thuê xe cưới là dòng xe cao cấp thì chí cần có không phải là nhỏNếu muốn có mộtđám cưới tiết kiệm với chi phí thuê xe thấp thì các bạn có thể thuê dòng xe bình dân. Nếu xe chỉ đi trong nội thành không phải đi đón dâu xa thì giá thuê sẽ rẻ hơn. Mức giá còn phụ thuộc vào thời gian thuê xe, càng gấp thì số tiền chi trả sẽ càng cao và đôi khi không được kiểu xe ưng ý, phù hợp. Các cặp đôi hãy dành thời gian tham khảo giá cũng như chất lượng xe cưới để có được địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất.


3. Thời gian thuê xe
Chú rể cần phải lên kế hoạch thuê xe càng sớm càng tốt, thuê trước một tháng sẽ là lựa chọn an toàn. Nhiều gia đình tổ chức đám cưới tại nhà vì thế ngoài thuê xe hoa thì chú rể cũng cần để ý đến việc thuê xe đưa đón dâu cho hai bên gia đình. Nếu xe hoa là xe sang thì xe đưa đón cũng phải cân xứng, chọn xe cùng chủng loại đồng nhất khi đưa đón dâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.


4. Chọn xe hợp phong thủy
Xe hoa màu đỏ mui trần được nhiều cặp đôi lựa chọn vì hợp mệnh cũng như mang màu sắc may mắnNgoài việc chọn được ngày cưới đẹp, hợp tuổi với cả hai thì khâu chọn thuê xe đám cưới cũng cần được quan tâm về yếu tố phong thủy. Chọn màu xe cần hợp tuổi với cô dâu chú rể và nên chọn người lái xe có tính tình cởi mở thoải mái.


5. Lựa chọn xe đi cùng xe hoa
Đây là việc mà bên nhà trai sẽ lo liệu, vì thế để chứng minh với nhà gái về sự chu đáo của mình thì chú rể cũng không nên xem nhẹ vấn đề này. Ngoài chuyện thuê xe đưa đón dâu cùng phân khúc với xe cưới thì còn phải chú ý đến loại xe. Ước lượng số người tham gia đưa đón dâu để chọn được loại xe có xe 16, 24 đến 30, 45 chỗ. Xe đời càng cao thì số tiền chi trả cũng vì thế mà tăng lên, hai bên gia đình cần bàn bạc rõ để thống nhất loại xe, tránh những sự cố có thể xảy ra.


6. Trang trí xe hoa
Chọn dịch vụ trang trí xe hoa tại nơi thuê xe cũng là cách mà nhiều cặp đôi lựa chọnCác cặp đôi cũng cần lưu ý chi phí thuê xe cưới không bao gồm chi phí trang trí xe hoa. Nhưng có thể đặt thêm dịch vụ trang trí tại đây để giảm bớt công việc cần phải lo trong ngày cưới. Đặc biệt nếu đi đón dâu ở xa thì nếu là hoa thông thường sẽ bị héo úa hoặc dập nát vì phải đi quãng đường dài, dịch vụ cung cấp trang trí xe hoa sẽ có cách để giúp hoa tươi lâu vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu. Điều bạn cần làm là thỏa thuận chi phí cũng như kiểu dáng hoa trang trí để có được giá cả tốt nhất.
Nguồn: trangsuccuoi.net