Câu hỏi:
Năm nay tôi 35 tuổi, bẩm sinh tôi đã có mắt 1 mí, nhưng mấy năm gần đây không biết vì sao mà phần mí mắt trên có xuất hiện bụp mỡ, khiến đôi mắt tôi lúc nào cũng có cảm giác nặng nề. Tôi được nhiều người khuyên nên đi cắt mắt để có đôi mắt tươi trẻ hơn. Nhưng đang thắc mắc không biết phẫu thuật vậy có để lại sẹo không? Và cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?
(Bích Thủy, Cà Mau)
Trả lời: cắt mí mắt.
Bích Thủy thân mến!

Thời gian, tác động của môi trường, sinh hoạt không điều độ,... đều là nguyên nhân khiến bọng mỡ thừa ở mi mắt trên xuất hiện, điều này khiến đôi mắt không còn trẻ trung và luôn trong trạng thái nặng nề, làm xáo trộn không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc của nhiều người.
Xem thêm: Bác sĩ thẩm mỹ.
Để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn tình trạng khuyết điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị Bích Thủy và nhiều khách hàng khác đang gặp phải trường hợp tương tự nên áp dụng kỹ thuật cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc.
Kỹ thuật cắt mí mắt này áp dụng cho tất cả các bạn có cặp mắt một mí, mí lót, mí chưa rõ... và bị sụp mí nặng. Đồng thời, với những ai gặp phải tình trạng da chùng hoặc mỡ dư hay cả hai thì cắt mí đều có thể giải quyết được.
Với kỹ thuật cắt mí thông thường bác sĩ còn non kém tay nghề, công nghệ hỗ trợ chưa hiện đại dẫn đến trường hợp là đường mí mới sau khi tạo thô to, vết sẹo sau mổ sần sùi,... nhìn rất mất thẩm mỹ.
Nhưng với công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc hiện đại được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao hoàn toàn tự bệnh viện JW Hàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí hài hòa, đẹp tự nhiên.
Khi tiến hành, bác sĩ sẽ khử trùng sạch vùng mắt, đồng thời gây tê nhẹ để bạn luôn cảm thấy thư giãn. Tiếp đến, bác sĩ sẽ rạch một đường rất ngắn nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách khéo léo để lấy đi phần mỡ dư và cắt bỏ đi một phần da thừa nếu thấy cần thiết. Cuối cùng, dùng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để đóng vết thương lại nhẹ nhàng, nhằm hạn chế tối đa sẹo xấu cho bạn.
Đặc biệt với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt sắc mảnh được nhập hoàn toàn từ JW Hàn, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề vững vàng trực tiếp thực hiện cho bạn nên giúp hạn chế xâm lấn, thương tổn và đường sẹo nhỏ sau khi lành chỉ mảnh như một sợi chỉ đỏ, lại nằm ẩn trong nếp gấp mí mới nên hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ.
Chỉ với một thời gian thực hiện ngắn, đôi mắt bạn Bích Thủy không chỉ tạo được 2 mí cần đều, tự nhiên mà "cửa sổ tâm hồn" cũng tươi trẻ, sinh động và có chiều sâu hơn.
Toàn bộ quy trình cắt mắt mí mắt đều được bác sĩ thẩm mỹ tại JW tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tính an toàn cao. Mặt khác, các thao tác tiến hành thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt trên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc hoạt động bên trong cũng như thị lực của mắt.
Xem thêm cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền.