Với việc chiếc smartphone giá rẻ Zenphone 5 của Asus vừa tránh việc cạnh tranh với smartphone Zenphone 2 vừa giúp Asus củng cố thị phần ở phân khúc smartphone giá rẻ, đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để người sử dụng mua chiếc smartphone giá rẻ Zenphone 5 này


Sau màn ra mắt hàng loạt các phiên bản khác nhau thuộc dòng điện thoại Zenphone 2 trải dài từ phân khúc smartphone giá rẻ đế tầm trung cao cấp, chính điều này lại tạo nên sự cạnh tranh từ chính những sản phẩm của Asus, ở kích thước màn hình 5 inch là sự cạnh tranh của chiếc smartphone giá rẻ hót nhất Zenphone 5 và chiếc smartphone Zenfone 2 màn hình 5 inch và phiên bản smartphone Zenphone 2 màn hình 5,5 inch cấu hình thấp nhất.

Theo thông chính thức từ Asus Điện thoại Zenphone 5 phiên bản bộ nhớ trong 8Gb giảm giá mạnh tới 500.000 đồng so với giá bán cũ. Phiên bản smartphone giá rẻ Zenphone 5 bộ nhớ 8Gb là phiên bản mới ra mắt hồi đầu năm, với bộ nhớ trong nhỏ hơn so với phiên bản smartphone giá rẻ Zenphone 5 ra mắt năm 2014.

Smartphone giá rẻ Zenphone 5 bộ nhớ trong 8Gb, Màn hình 5 inch độ phân giải 1280x720 pixel được chống xước bằng kính cường lực Corning® Gorilla® Glass 3. về cấu hình, Thiết bị sử dụng chip Intel Atom Z2560 với xung nhịp 1.6 GHz, RAM dung lượng 2GB, chạy trên nền tảng Android 4.4 Kitkat và có viên pin với dung lượng 2.110 mAh, giá smartphone Zenfone 5 hiện đang được bán ở TienCuongMobile - 147 Thái Hà, chỉ với 2,990,000 đồng, đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh, với động thái này chắc chắn sẽ khiến chiếc smartphone giá rẻ hót một thời lấy lại được sựu quan tâm của người sử dụng.

Theo:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...-viet-nam.html