Sỡ hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn sao Hàn là mơ ước chung của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có không ít yếu tố “ngăn cản” bạn làm đẹp. Một trong những yếu tố đó là tâm lý sợ đau. Vậy nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Hãy cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW làm rõ vấn đề này nhé!


>>> nâng mũi s line
Ảnh minh họa nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là một kỹ thuật tạo hình mũi đẹp toàn diện hiện nay, có xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này phối hợp sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo giúp nâng sóng mũi, dựng cao và kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi cong nhẹ theo hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi một cách mềm mại, tự nhiên nhất, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.>>> Thu nhỏ đầu mũiTại Thẩm mỹ viện JW, nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là một trong những phương pháp đơn giản nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Hầu hết vấn đề khách hàng quan tâm sau phẫu thuật là bao lâu hết sưng chứ không phải đau. Thật sự, nâng mũi không gây cảm giác đau đớn cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp thuốc giảm đau nên hoàn toàn yên tâm là không đau. Sưng cũng giảm nhanh sau 7 ngày, bạn có thể quay lại công việc bình thường...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi hàn quốc có đau không