Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Có rất nhiều phương pháp mới được cải tiến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Trong số đó phải kể đến nâng mũi kiểu Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện JW.


>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi kiểu Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Vậy nâng mũi kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc hay còn gọi nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp.


Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay và sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng, giúp khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt của từng khách hàng.>>> thu nhỏ đầu mũiNâng mũi kiểu Hàn Quốc có ưu điểm gì?
So với các phương pháp nâng mũi cổ điển, nâng mũi kiểu Hàn Quốc S Line có ưu điểm là có thể tạo hình mũi từng phần hoặc kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như: thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng mũi, chỉnh hình mũi hếch… giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như thật.
Sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng hình chữ S tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Chính vì vậy, khi nhìn, người đối diện sẽ không biết là có sự can thiệp của phẫu thuật.Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân, định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Tây: Thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút… Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là một nét độc đáo của phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc S Line....(Con tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi kiểu hàn quốc