Với nhiều căn nguyên và lý do khác nhau khiến trần nhà bạn bị thấm, dột như do tác động thời tiết cùng với tuổi thọ của công trình hay do trong quá trình thi công không cẩn thận sẽ gây nên hiện tượng thấm dột trần nhà.

[url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-ha-dong/]hút bể phốt tại hà đông giá rẻ [/url]
[img]http://hutbephot247.info/wp-content/uploads/2015/06/huong-dan-cach-chong-tham-dot-nha-ve-sinh.png[/img]
Hút bể phốt tại Hoàng Mai.

Khi trần nhà có vế rạn nứt, bị ố vàng hoặc nhỏ giọt thì nguyên cớ chính là do mái hoặc sàn bị nứt hoặc đọng nước lâu ngày.

Với những căn hộ chun cư khi bị thấm dột tắt hơi nhà là do khu vực vệ sinh, đường ống thoát nước của căn hộ phía trên bị rò rỉ. trong trường hợp này bị nhẹ thì chỉ cần dùng sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong thời gian ngắn là được.
[img]http://hutbephot247.info/wp-content/uploads/2015/06/huong-dan-cach-chong-tham-dot-nha-ve-sinh-cho-chung-cu.png[/img]
Nếu bị nặng hơn nữa thì phải đập lớp sàn của khu vực bị thấm và phủ lên một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm lên bề mặt sàn nơi bị thấm dột. Sau đó láng lại thêm một lớp xi măng.

->>>> [url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-hoang-mai/]hút bể phốt tại hoàng mai giá rẻ[/url]
Với trường hợp là nhà ở thì có thể vận dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày chí ít 1cm, đồng thời nên thẩm tra lại đường ống thoát nước để không cho ống thoát thẳng vào đỉnh, tường và các chỗ nối.

->>>> [url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-hoan-kiem/]hút bể phốt tại hoàn kiếm [/url]

căn do gây ra thấm dột là do các máng thoát nước không kịp khi mưa lớn va bị tràn lên trên mái, do đó phải làm cho máng thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Trên đây là một đôi căn do và cách chống thấm trần nhà vệ sinh hiệu quả mà chúng tôi muốn san sẻ với các bạn.