Nếu công dụng của tủ giày giá rẻ chỉ để giày dép thì bạn chỉ cần ghé qua các khu chợ, tiệm buôn bán vật dụng gia đình là gia đình bạn Sẽ chọn được khá nhiều chiếc giá bằng nhựa hay inox có chức năng gần giống nhau là để giày. Nhưng nhược điểm của các kệ này thường không có tính thẩm mỹ , bảo quản giày dép không an toàn khi các thú cưng của gia đình bạn có thể gặm cắn khi chúng ngứa răng … và còn nhiều vấn đề khác. Các nhược điểm này hoàn toàn khắc phục trọn vẹn khi bạn sử dụng tủ giày gỗ.



Những mẫu tủ giày cao cấp có thiết kế đa kiểu dáng từ nhiều tầng hay ngăn chia khoa học gia đình bạn có thể cất giữ nhiều đồ dùng từ giày dép, giỏ xách hay mũ bảo hiểm. Ngoài ra tủ giày gỗ thiết kế khoa học đóng mở gài khóa an toàn chắc chắn, thiết kế xinh xắn sang trọng làm đồ dùng trang trí nội thất Sang trọng. Với những mẫu tủ giày cung ứng bởi Ardeco có phần hộp phía dưới cất giữ giày dép đặc biệt như giày lễ hội giày đi tiệc hay các mẫu giày dép theo mùa, tầng ngoài cùng phía trên đặt các đôi giày dép hay đi tiện dụng gọn gàng chiều cao tương đối các vật nuôi của gia đình bạn cũng không có khả năng làm hỏng.



Bên cạnh những mẫu tủ giày dép gỗ khi bạn trang trí nội thất cần chú trọng về kiểu dáng kích thước và công dụng còn một vật quan trọng khác không kém đó là tủ quần áo. Chọn tủ quần áo rẻ đẹp như thế nào cho phù hợp với nội thất mà không mất đi nét đẹp tinh tế và sự đồng bộ về đồ dùng trong nhà là cần thiết. Các mẫu tủ quần áo 2 cánh hay 3 cánh ngoài yếu tố về kích thước chính vì thế bạn và gia đình cần quan tâm cả về màu sắc kiểu dáng và chất liệu đảm bảo sự đồng bộ về các đồ dùng khác trong không gian nội thất như tủ đầu giường, giường gỗ, kệ tủ, bàn trang điểm ...