Câu hỏi:
Em muốn gọt mặt ở Hàn Quốc vì nghe nói công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây rất tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, em chưa nắm rõ lắm về chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc, không biết có đắt không? Có tốt hơn ở Việt Nam không? Rất mong được tư vấn. (Trương Nhi – TPHCM)


>>> Tham khảo: dịch vụ độn cằm


Trả lời câu hỏi muốn gọt mặt ở Hàn Quốc

Chào Trương Nhi!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời bạn như sau:
Hàn Quốc đúng là cái nôi của nền phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể có rất nhiều người muốn gọt mặt ở Hàn Quốc giống như bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn muốn gọt mặt ở Hàn Quốc thì cần phải xem xét và cân nhắc những trở ngại không nhỏ như sau:


Hàn Quốc là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ

+ Chi phí để có thể thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã rất cao, lại còn có thể phát sinh thêm gấp nhiều lần bởi sự tác động của nhiều yếu tố khác như: vé máy bay, đi lại, ăn ở và lưu trú… Đấy là chưa kể đến việc bạn sẽ phải đi ít nhất là 2 người và phải bay đi bay lại một vài lần để thăm khám và theo dõi nên chi phí này không hề nhỏ nếu không muốn nói là quá đắt. Mức chi phí này bạn cũng rất khó để dự trù chính xác được.


>>>Xem thêm: hạ gò má cao


+ Bên cạnh đó, sự khác biệt về ngôn ngữ cũng là một trở ngại đáng kể. Vì không chắc là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nắm rõ được hết nhu cầu và mong muốn của bạn. Bởi vậy, không đảm bảo chắc chắn là kết quả thẩm mỹ đạt được sẽ như những gì bạn mong đợi.

+ Hơn nữa, không ai chắc chắn rằng bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nào ở Hàn Quốc cũng thực hiện dịch vụ gọt mặt một cách an toàn. Nếu chẳng may lựa chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không uy tín thì kết quả gọt mặt sẽ không đẹp như mong đợi của bạn hoặc có thể gặp phải một số biến chứng rất nguy hiểm như: gọt mặt bị sai lệch làm tổn thương dây thần kinh, nhiễm trùng…(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Muốn gọt mặt