Smartphone Xiaomi Mi4 bởi thiết kế đẹp, được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải FullHD cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ với chip xử lý lõi tứ Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHz, RAM dung lượng 3GB nhưng lại có một mức giá rẻ đến không ngờ. Tuy vậy, cũng như những chiếc điện thoại sử dụng Android khác, điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 được nhà sản xuất cài khá nhiều phần mềm không cần thiết, Nếu muốn loại bỏ những phần mềm này người dùng cần Phải có quyền root của thiết bị.


Sau đây là {hướng dẫn Root điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4|cách Root điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 khá đơn giản} mà ai cũng có thể làm được, kể cả những người sử dụng không có nhiều kinh nghiệm sử dụng các thiết bị công nghệ. Sau khi Root Smartphone giá rẻ Xiaomi Mi4, người dùng có thể cài phần mềm Titanium Backup để loại bỏ tất cả những phần mềm không cần thiết. cũng như có thể tối ưu hệ thống nhằm tăng hiệu năng cũng như thiết kiêm Pin cho điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4.

Bước 1: Tải ROM ở trang sau: http://en.miui.com/download-240.html về máy tính rồi đổi tên file ROM thành update.zip.

Bước 2: Chép file update.zip trên vào bộ nhớ của điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4
Bước 3: Mở phần mềm Uddate trên điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4, Nhấn Menu và chọn Reboot to Recovery mode.

Bước 4: Khi đã vào Recovery -> Install update.zip to System One -> Tìm đến file vừa bộ nhớ của điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 và tiến hành Update

Bước 5: Chờ chút cho nó thực thi.

Bước 6: Update xong thì chọn Back rồi chọn Reboot > Reboot to System One.

Bước 7: Sau khi điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 khởi động lên, mở ứng dụng Security ở màn hình chủ và nhấn vào Permission -> Chọn vào “Root Permission”.

Xinh chúc mừng chiếc điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 của bạn được root thành công, bây giờ bạn có thế cài phần mềm Titanium Backup để loại bỏ tất cả những phần mềm không cần thiết, hoặc cài những phần mềm để tinh chỉnh hệ thống nhằm nâng cao hiệu năng và tiết kiệm Pin cho điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4.

Bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/huong-...iaomi-mi4.html