Câu hỏi:
Em muốn nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật để cải thiện chiếc mũi thấp của mình bởi em rất sợ “dao kéo”. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được thực hiện như thế nào và có ưu điểm gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ! (Mỹ Thanh – Đồng Tháp)
Trả lời câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Mỹ Thanh mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Ảnh minh họa nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật – Chiếc mũi cao thanh tú làm tôn lên sự quý phái cho gương mặt

Hiện nay, để được sở dáng mũi cao thon, làm tăng nét thanh tú, quyến rũ cho khuôn mặt, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, với một số người sợ đau và đụng đến “dao kéo” thì sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp nâng mũi cao, thon gọn bằng tiêm chất làm đầy, không phải cắt rạch da, không đau và không để lại sẹo.
Cũng giống như bạn, một số khách hàng gửi thư hỏi về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là như thế nào? Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi phẫu thuật, còn nâng mũi không phẫu thuật chính là tiêm chất làm đầy nhé!====>>> nâng mũi cấu trúcQuy trình nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn về công nghệ, hướng dẫn chuẩn bị trước khi thực hiện.


Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy rất đơn giản
Bước 2: Đo vẽ phác thảo dáng mũi mới
Bác sĩ thực hiện đo vẽ để tiến hành nâng mũi không phẫu thuật chính xác nhất, giúp chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.
Bước 3: Chỉ định lượng chất làm đầy cần tiêm
Sau khi phác thảo dáng mũi mới, bác sĩ sẽ thực hiện tính toán và định lượng chất làm đầy cần tiêm phù hợp trong quy chuẩn cho phép....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật

>>> thu nhỏ đầu mũi