Câu hỏi:
Chào bác sĩ, em đã tìm hiểu một số thông tin về nâng mũi nên có nắm được phần nào về kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên, chỉ một điều mà em còn phân vân đó là nâng mũi mất bao nhiêu thời gian? Vì công việc của em rất bạn nên muốn được bác sĩ tư vấn để còn chuẩn bị. Em cảm ơn! (Đỗ Nhật Thủy – Cà Mau)


>>> nâng mũi bọc sụn


Trả lời câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu thời gian

Bạn Nhật Thủy mến!
Rất vui khi nhận được câu hỏi “nâng mũi mất bao nhiêu thời gian” của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng JW và với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi chính mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.
+ Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 5 – 10 phút. Sau khi bác sĩ tiêm trực tiếp một lượng dung dịch chất làm đầy vừa đủ vào mũi thì bạn đã được sở hữu ngay một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên, không hề đau đớn, không cần phải kiêng khem và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là thời gian thời gian tồn tại rất ngắn, chỉ khoảng 1 – 2 năm tùy chất làm đầy được sử dụng.


Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là khách hàng đã có chiếc mũi đẹp

+ So với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler thì phẫu thuật nâng mũi có tính kỳ công hơn, do đó thời gian thực hiện cũng lâu hơn một chút. Phẫu thuật nâng mũi là một dạng tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách đặt sụn chuyên biệt vào phần sống mũi để nâng cao, lấy sụn vành tai bao bọc đầu mũi giúp phòng tránh hiện tượng bóng đỏ; đồng thời kết hợp với một số kỹ thuật khác như: thu gọn cánh mũi, mài xương mũi bè, chỉnh hình mũi hếch… để giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp toàn diện nhất, hài hòa với gương mặt...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian