Bếp điện từ Cata những thông tin không phải ai cũng biết.
Nhiều người sử dụng các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ chắc chắn không mấy để ý đến những tiểu tiết nhỏ của các thương hiệu bếp ấy như : thương hiệu này từ đâu, thành lập vào năm nào, và hiện có bao nhiêu nhà máy.....Bếp Cata cũng không nắm ngoài ngoại lệ đó. Hôm nay chúng ta sẽ cũng chia sẽ những thông tin hết sức ít người để ý và biết đến này để thực sự hiểu rõ hơn về thương hiêu này nhé.
Được thành lập từ nắm 1947 tại Torello' Tây Ban Nha đây là một trong những thương hiệu danh tiếng trong ngành điện máy của đất nước này cũng như trên toàn thế giới. Năm 1999 Cata đã mở thêm một chi nhánh ở Trung Quốc để mở rông tầm ảnh hưởng và kinh doanh trên toàn thế giới của mình.Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng nguồn các sản phẩm của thương hiệu Cata là từ 2 nguồn là Tây Ban Nha và nhà máy tại Trung Quốc. CATA đã được cấp chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận quy trình sản xuất sản phầm CCA (Hiệp định Giấy chứng nhận CENELEC là những chứng nhận cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp bếp Cata đã có tất cả. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tất cả các sản phẩm của Cata dù là sản phẩm từ nhà máy Châu Âu hay sản phẩm từ nhà máy tịa Trung Quốc.
Những năm gần đây Cata đã vấp phải sự cạnh tranh hết sức khốc liệt từ các hãng khác. CÓ thể kể tới một cái tên rất lớn đó là hãng bep tu Faster đến từ Italia. Hãng này với những sản phẩm chất lượng cao và chiến lược kinh doanh quảng cáo thông minh đã gây cho Cata những phiền nhiều không hề nhỏ.
Cuộc đua mới chỉ bắt đầu, hãy chờ đón xem Cata sẽ đối điện thế nào với sự cạnh tranh của các hãng khác trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.