Lây lan chủ yếu qua “chuyện phòng the” nên bệnh lậu rất khó kiểm soát, đấy cũng chính là li do bệnh lậu đang lây lan với tốc độ chóng mặt ngày nay.
Sau đây Phòng khám Đa khoa Khương Trung có đưa ra các biến chứng kinh hãi của bệnh lậu để cho chúng ta có cái nhìn chính xác hơn về độ nguy hiểm của bệnh
Khi không được thăm khám kịp thời bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính có những biến chứng nguy hiểm và việc điều trị bệnh lậu mãn tính khó khăn hơn rất nhiều.- Viêm kết mạc giác mạc mắt cho trẻ sơ sinh khi mẹ bầu mang bệnh không điều trị kịp thời.
- Gây lậu ở hậu môn, gây lậu ở miệng… khi giao hợp không an toàn.
- Gây nhiễm lậu lan tỏa toàn thân như: viêm gan, viêm khớp, viêm màng não, tăng nguy cơ nhiễm HIV/AIDS…

- Trong một số trường hợp bệnh lậu biến chứng nặng có thể dẫn đến tử vong (tuy nhiên khả năng này rất hiếm xảy ra).

- Biến chứng bệnh lậu riêng ở nam: Khi không có cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới phù hợp thì bệnh sẽ gây ra Xơ hóa và hẹp niệu đạo, Viêm tuyến tiền liệt, Viêm túi tinh…

- Biến chứng bệnh lậu riên ở nữ: Viêm lộ tuyến cổ tử cung., Viêm niêm mạc tử cung, Viêm phần phụ, áp xe phần phụ 2 bên (gồm vòi trứng, buồng trứng) . Bệnh lậu mãn tính gây xơ hóa hẹp vòi trứng, dẫn đến vô sinh hoặc chửa ngoài tử cung. Vì vậy cần phải có phác đồ điều trị bệnh lậu ở nữ giới phù hợp nhất.Những biến chứng của lậu thường không lường trước được do vậy để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình thì cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, và phát hiện bệnh kịp thời.

Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
Website: http://dieutribenhlau.net