Sofa nhập khẩu ở Hà Nội thừa thãi nhà cung cấp khác nhau và không phải khách hàng cũng biết cách tuyển trạch bán danh tiếng tốt. Để chọn lựa được bộ sofa da cao cấp nhập khẩu hài lòng thì các bạn nên để ý một số điểm như sau.
Sofa da nhập khẩu 100% da thật.

Chọn mua ghế sofa da thật nhập cảng 100%
Độ bền của da thật và giả da có sự khác biệt rất lớn. Các sản phẩm sofa da làm từ da thật và da giả ( tỷ lệ 50-50 ) thì độ dai bền tốt của phần da thật sẽ kéo rách phần giả da sau khi sử dụng được một thời gian. Các ban sẽ tốn thêm một Bớt đi sữa chữa do lớp da giả bị rách vì chịu lực tác dụng hoặc sủ dụng lâu ngày. Vậy nên , sofadathat.com khuyến cáo khách hàng nên chọn mua sofa da nhập khẩu cao cấp 100% da thật hoặc mua giả da tuyệt đối tránh mua kiểu sofa trộn nửa thật nửa giả để có thể sử dụng sản phầm lâu nhất có thể.
để ý độ nặng của bộ sofa.
Các loại sofa thông thường thì khung sofa sẽ được làm từ gỗ và cưu mang phía bên ngoài một lớp da bởi thế khách Kĩ sư thể sờ tận tay hay nhìn bằng mắt để kiểm chứng Nguyên liệu gỗ dùng làm sofa. Các nhà sản xuất sofa da kém chất lượng của Trung Quốc lợi dụng nhược điểm này để làm khung sofa kém chất lượng rồi xuất sang các nước khác và Việt Nam là một trong số đó. Một điều mà các bạn nên để ý là những loại gỗ kém này rất nhẹ , còn sofa da nhập cảng cao cấp có độ nặng hợp lý ( ghế 3 chỗ từ 30-40kg , với ghế 1 chỗ là 20-30kg ) thì khung làm sofa đó là gỗ tốt.
chú ý các đường chỉ may.

Đường chỉ may đều thẳng hàng
có khả năng thấy độ chuyên nghiệp cũng như công nghệ của công ty làm ra sofa qua những đường chỉ may trên sofa da. Những đường chỉ may trên sofa mà đều , thẳng , không bị lỗi thì chứng tỏ bộ sofa da nhập cảng đó được sản xuất bởi công nghệ máy móc đương đại và đội ngũ làm ra có tay nghề cao. Bộ sofa da sẽ trông xịn và đẹp mắt hơn giá như các đường chỉ may được may đều và thẳng thắn.
Mút và lò xo Sofa.
Những bộ sofa da cao cấp nhập khẩu thì bên dưới chỗ ngồi đều được bọc mút và có lò xo. Ở lĩnh vực châu Á bây giờ mới chỉ có Sofa Malaysia là sử dụng lò xo cho ghế ngồi sofa , còn các nhà sản xuất khác không có lò xo đệm mà chỉ có mút đệm ở phía dưới ghế ngồi sofa. Nhờ có những bộ lò xo này giúp tăng khả năng xẹp lún mút đệm khi sử dụng sofa lâu ngày và mang lại cho người sử dụng sự không bị hạn chế. Các bạn nên hỏi nhân viên khi mua hàng về phân bố bên trong của những bộ sofa da nhập cảng đó để có xác xuất chọn lọc sản phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất. Các bạn nên hỏi về độ dày của mút đệm làm sofa là bao lăm nếu sofa da nhập khẩu không có lò xo trợ giúp. Thường nhật độ dày hợp lý của mút đệm là 60kg/m3.

Vậy nên khách hàng cần nắm bắt một số thông báo một mực về sofa da nhập khẩu như cách phân biệt da thật vs da giả hay kết cấu của bộ sofa để có xác xuất lựa chọn được bộ sofa đẹp và ưng cho ngôi nhà của mình.