Benh lau không chỉ là bệnh nguy hiểm cho xã hội mà còn là mối nguy hiểm của mỗi người bệnh do các biến trứng của bệnh gây nên. hầu hết trong chúng ta đều nghĩ rằng các triệu chứng của bệnh lậu chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục đo đó là nơi tiếp xúc khi quan hệ mà ít ít người biết rằng bệnh lậu còn có thể xuất hiện và phát triển ở miệng gây ra benh lau o mieng

Chúng tôi không thể đưa ra cách chữa bệnh lậu ở miệng cho bạn khi chưa được thăm khám cụ thể. Với mỗi trường hợp bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng mắc bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh mà lựa chọn một phương pháp chữa bệnh sao cho phù hợp nhất.


Trong quá trình chữa benh lau bạn cũng phải tuân thủ các nguyên tắc chữa bệnh sau:


Song cầu khuẩn lậu sinh sản rất nhanh, cứ 15 phút lại phân chia 1 lần do đó nếu mắc bệnh lậu cần điều trị sớm, điều trị triệt để.


- Bệnh lậu tốt nhất nên được điều trị sớm.


- Điều trị đúng phác đồ: Đúng thuốc, đủ liều.


- Điều trị cả người có tiếp xúc sinh lý.


- Trong thời gian điều trị không quan hệ tình dục, cần nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng rượu bia và các chất kích thích...


- Chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy hai lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích.


Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.