Bạn đang cần có người tư vấn xem làm thế nào để có thể nhận biết được máy tập bụng thật và nhái. Những yếu tố nào có thể nhận biết được. Mỗi loại máy sẽ có cách nhận biết riêng. Bài viết này mình xin đề cập đến dòng máy tập cơ bụng đa năng cũng đang khá được ưa chuộng hiện nay.

1) Sản phẩm máy tập bụng Six Pack Care hàng nhái:

- Vì lò xo kém co giãn nên động tác kéo giãn vùng bụng chỉ nghiêng được 1 góc 90 độ

- Lò xo kéo dãn kém chất lượng, độ co giãn yếu phải nhờ trợ lực của pittong để hỗ trợ. Chính vì không sử dụng nguyên lò xo co giãn nên việc kéo căng chỉ ở một mức độ nhất định mà không thể giãn rộng ra được. Điều này làm giảm hiệu quả của máy tập bởi bài tập gập bụng cần có một độ ngả người lớn mới thực sự mang lại hiệu quả cho vùng bụng được.

xem thêm nếu bạn quan tâm: thiết kế của máy tập cơ bụng

- Khung bằng thép không cứng cáp chắc chắn, lớp sơn kém dễ bị hoen gỉ khi sử dụng được một thời gian ngắn. Vì cấu tạo khung sườn kém, không chắc chắn nên việc chịu tải trọng lượng của một người tập luyện thấp chỉ đạt 100kg

- Thiết kế chỉ với 2 lò xo.

2) Sản phẩm máy tập bụng Six Pack Care chính hãng:- Thực hiện được nhiều bài tập luyện bởi có thể điều chỉnh được lò xo cac mức độ từ 1 lò xo đến 4 lò xo. Tuỳ mức độ mà có các bài tập phù hợp.

- Lớp da và đệm dày cực bền và tạo cảm giác êm ái.

- Khi thực hiện bài tập gập bụng bạn có thể nghiêng được 1 góc 150 độ mà không phải là 90 độ như máy tập six pack care giả bởi thiết kế 4 lò xo chịu lực và co giãn mở rộng.

click nếu bạn quan tâm: bạn có biết lí do nào mà nhiều người chọn tech fitness không?

- Với thiết kế khung bằng thép chắc chắn, bền bỉ và không bị hoen gỉ bởi lớp sơn tĩnh điện. Chính vì thế mà máy chịu tải được trọng lượng người tập lên đến 150 kg hơn hẳn 50 kg so với hàng nhái.

- Với thiết kế 4 lò xo chịu lực tốt, lò xo co giãn đàn hồi giúp bạn thực hiện các động tác được tốt hơn.