Mới đây, thương hiệu tai nghe Gavio vừa ra mắt thêm bộ ba tai nghe New Gazz, Zinc và Note. Có giá bán lần lượt là 390.000 đồng, 590.000 đồng và 790.000 đồng, New Gazz và Zinc là hai chiếc tai nghe in-ear nhỏ gọn trong khi Note là mẫu tai nghe trùm đầu kích thước nhỏ gọn.
>>> Xem thêm: microphone thu âm giá rẻ
New Gazz 2015 là phiên bản nâng cấp của sản phẩm chủ đạo mang thương hiệu Gavio. Chiếc tai nghe này có thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, khá thời trang với 6 lựa chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, xanh dương, xanh lá, vàng và hồng. Thoạt nhìn qua phiên bản màu vàng, người dùng có thể sẽ liên tưởng tới hình ảnh... sợi mì.
Chiếc New Gazz có trang bị mic và nút bấm tương thích với các dòng sản phẩm của Apple, SamSung, HTC tới BlackBerry. Tai nghe này có thiết kế dây dẹp giúp chống gãy, rối và chống đứt dây giúp sản phẩm bền hơn.
Bên cạnh đó, Zinc là mẫu tai nghe cao cấp hơn với thiết kế củ tai làm từ hợp kim với bốn lựa chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, vàng và xanh dương. Theo nhà sản xuất, thiết kế này giúp tai nghe trở nên chắc chắn hơn, bên cạnh khả năng chống trày và rỉ sét cho sản phẩm.