Công ty vệ sinh môi trường hà nội xin kính chào quý khách – là đơn vị cung cấp dịch vụ hut be phot, thông tắc cống tạiNguyễn Chí Thanh giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm “Khách hàng chính là người thân”, đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mọi sự cố về tắc cống được xử lý nhanh chóng, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực thông cống và hút bể phốt , công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ hiện đại, uy tín bậc nhất Hà Nội hiện nay.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI có đội ngũ lành nghề, có nghiều năm kinh nghiệm trong công việc. Chính vì vậy, bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là chìa khóa giải quyết tận gốc mọi vấn đề mà nhà bạn gặp phải.

Hút bể phốt giá rẻ số 1 hà nội

MÁY THÔNG TẮC CỐNG HIỆN ĐẠI NHẤT:

Bên công ty còn đưa tới tay người tiêu dùng các loại máy thông tắc cống tốt nhất, kết hợp với các loại bột thông cống có thương hiệu tại hàn quốc.

Với tiêu chí luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên đầu, chúng tôi có đội ngũ thông tắc cống không quản ngại khó khăn, ngày đêm, hoạt động phục vụ đầy đủ các yêu cầu từ phía quý khách.

Chúng tôi luôn trau dồi, tìm tòi cách xử lý khắc phục mọi nguyên nhân một cách hiệu quả nhất.

Phục vụ khách hàng sau 15 phút,không ngại xa.

Giờ làm việc từ 24h cả ngày lễ & chủ nhật

Liên hệ:

công ty vệ sinh môi trường hà nội.

số 14 trung hòa – cầu giấy – hà nội.

Kỹ sư Mr.Hạnh: 0919 02 08 60. hoặc 0463 29 09 01

Website: hutbephothanoi1.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !