Trong cuộc sống thành thị ngày càng lớn mạnh, nhiều gia đình không có nhiều điều kiện làm cho mỗi trẻ một phòng, thậm trí một căn phòng rộng để tách cho mỗi trẻ 1 giường cũng là khá khó khăn. điều kiện để cho mỗi trẻ một phòng ngủ, hay một căn phòng thoáng đãng để xây cho mỗi con 1 giường cũng là hết sức khó khăn đặc biệt là nhịp sống thành thị hiện giờ. Vì thế, giường tầng trẻ em thực sự là lời giải đáp thích hợp nhất không nên bỏ qua.Giường tầng trẻ em màu nâu


Việc chọn về 1 sản phẩm giường tầng cho bé yêu không đơn giản trùng với hình dung của bạn. Có Một số điều đóng vai trò quan trọng như độ ổn định, kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu và giá cả mà ba mẹ hãy tham khảo trước nếu quyết định sắm sửa giường tầng cho phòng ngủ của trẻ nhỏ sao cho thích hợp nhất. Độ an toàn chính là vấn đề trước tiên mà bố mẹ cần lưu ý nếu chắc chắn mua sắm một sản phẩm giường tầng cho 1 góc phòng ngủ của trẻ em.
Để phòng ngừa khả năng bị mắc kẹt tay lúc ngủ say, bố mẹ cần kiểm tra cấu tạo khung đỡ của giường, giường ở trên phải được bố trí lan can xung quanh với độ cao hợp lý và thiết kế chỗ khe hở an toàn. Thử rung lắc để biết độ rắn chắc. Vít định vị nên tuyệt đối an toàn, độ mịn của sản phẩm nên có mức tốt nhất. để phòng tránh việc bé bị đập đầu khi đang ngồi hoặc nô đùa trên giường ở tầng dưới, cân nhắc về độ cao và khoảng ngăn cách giữa hai tầng trên và tầng dưới của giường tầng cũng cần được xem xét. Thang giường nên gia công có độ dày từ 4 đến 5 mm làm bằng gỗ có thể là thép, thử độ chịu đựng của dát giường bằng cách cho đệm nằm. Kèm theo đó, Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc về khoảng trống và phong cách giường tầng. Nên chọn mua nguyên liệu gỗ có màu trang trí và mẫu mã cân bằng với không gian phòng của con yêu. Khi chắc chắn mua về sản phẩm cho bé yêu thương hiệu, giá mua của sản phẩm giường tầng cũng là 1 yếu tố nên chú ý đối với các bậc cha mẹ.


Với nhiều mẫu mã, nguồn gốc và phong cách, giường tầng cho bé hiện đã được phân phối tại tất cả hệ thống siêu thị mẹ và bé Babimart. Babimart.com tự hào là đơn vị chuyên phân phối các chiếc giường tầng gỗ dành cho trẻ chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ với giá cả phù hợp. Các bậc phụ huynh có thể truy cập vào website Babimart.com hay trực tiếp vào tìm kiếm các sản phẩm giường tầng trẻ em ở các hệ thống siêu thị Babimart để lựa chọn cho con yêu món đồ đúng ý nhất!