Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.


Quầng vú là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác.
thammyvienkangnam.net


Phụ nữ sau khi sinh và cho con bú quầng vú thường giãn to
Trường hợp nào nên áp dụng thu nhỏ quầng vú?
1. Những phụ nữ mong muốn có một quầng vú với đường kính thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu nhỏ bớt, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hoặc bớt sưng phồng hơn.
2. Mong muốn có sự cân đối và sở hữu được vòng ngực đẹp tự nhiên.
Hiểu được mong muốn thu nhỏ quầng vú của khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng những công nghệ điều trị cao, an toàn cũng những kỹ thuật chuyên khoa để mang lại kết quả điều trị hiệu quả nhất cho khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam


Đội ngũ y bác sĩ đông đảo tại TMV Kangnam
LƯU Ý: DỊCH VỤ THU NHỎ QUẦNG VÚ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG VÚ
Quy trình thực hiện dịch vụ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo và đáp ứng những yếu tố an toàn của bộ Y tế, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao nhât.


thammyvienkangnam.netThăm khám và tư vấn
Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và trao đổi với khách hàng để khách hàng có được những thông tin cần thiết trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú.
Bác sỹ tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực


Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng
thammyvienkangnam.netVô cảm bằng gây tê
Để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng ngực.
thammyvienkangnam.netTiến hành thu nhỏ quầng vú
Phẫu thuật thường kéo dài 1-2 giờ, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ quầng vú có đau không đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.
thammyvienkangnam.netĐóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu
Kết thúc quy trình, các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.
Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.
thammyvienkangnam.net


Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ quầng vú
Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú
- Sau phẫu thuật bạn sẽ dễ dàng sở hữu được vòng một đẹp tự nhiên.
- Kích thước, hình dáng cân xứng và phù hợp với cơ thể.
- Tạo nên sự tự tin và cân đối hài hòa giữa quầng vú, núm vú và đầu vú.
Trước và sau khi thu nhỏ quầng vú
Trước và sau khi thu nhỏ quầng vú


Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú
- Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú.
- Có thể đau nhẹ, thường mất đi vào ngày thứ 2 hoặc 3 và dễ dàng khống chế được bằng thuốc giảm đau.
- Tránh những va đập, những vận động mạnh tới vùng ngực.
- Bạn có thể tiếp tục công việc trong vòng 1-2 ngày và tiếp tuc các hoạt động bình thường trong vòng ít hơn một tuần. Thể dục thể thao nên tránh trong vòng 3-4 tuần.
- Cắt chỉ sau 7 ngày, vết thương sẽ liền nhanh, tỉ lệ để lại sẹo thấp.
HỎI ĐÁP VỀ THU NHỎ QUẦNG VÚ


thammyvienkangnam.netThu nhỏ quầng vú có đau không?
Thu nhỏ quầng vú là một trong những kỹ thuật được gây tê toàn bộ trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện dịch vụ, nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì, thậm chí khách hàng có thể ngủ và tình dậy thì bác sĩ đã tiến hành xong kỹ thuật thu nhỏ quầng vú. Kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại TMV Kangnam nên kết quả mang lại cho bạn là tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.


thammyvienkangnam.netKỹ thuật thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì tới tuyến sữa không?
Đây là một trong những kỹ thuật an toàn, bằng những kỹ thuật chuyên dụng nên bạn hoàn toàn không lo là ảnh hưởng gì tới tuyến sữa. Thu nhỏ quầng vú là một trong những kỹ thuật chỉ can thiệp vào phần ngoài, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Đây là phương pháp an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.
thammyvienkangnam.netChi phí và thời gian thu nhỏ quần vú?
Thời gian thu nhỏ quầng vú khoảng 1h và chi phí thu nhỏ quầng vú là 15 triệu VNĐ.