Ngày nay sự chính xác và nhanh chóng khi sử dụng cân điện tử đã giúp con người làm việc hiểu quả , giảm nhiều sai sót không đáng có , tiết kiệm được công sức và thời gian trong việc kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm.
Cũng như các loại cân thông thường khác, cân điện tử mã vạch với mục đích chính là để đo trọng lượng của mặt hàng. Tuy nhiên, với các tính năng đặc biệt cân điện tử in mã vạch với bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý dữ liệu này và hiển thị kết quả lên màn hình. Cân điện tử mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác.
Việc sử dụng cân điện tử in tem mã vạch trong các quầy hoa quả của siêu thị đem lại nhiều lợi ích to lớn
- Độ chính xác cao , do đó tránh những trường hợp cân nhầm , cân thiếu cho khách

- Dễ dàng in tem nhãn cho sản phẩm tạo dựng niềm tin trong khách hàng về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm
- Tiết kiệm không gian sử dụng: Cân điện tử in mã vạch được thiết kế gọn nhẹ, hình thức bắt mắt, chuyên nghiệp
- Tiết kiệm thời gian: Với cân điện tử in mã vạch, bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.
- Tiết kiệm chi phí lao động, chi phí quản lý: Với các thao tác đơn giản, dễ dàng, bất cứ nhân viên nào của bạn cũng có thể sử dụng để cân và in mã vạch.
- Tăng độ chuyên nghiệp trong cách bán hàng , giá cả, số lượng sản phẩm được công khai trên màn hình hiển thị
- Có khả năng kết nối với máy tính, mạng Lan: Cân điện tử mã vạch có thể được nối mạng với nhau cung cấp và cập nhật liên tục giá cả và các sản phẩm được lập trình sẵn thông qua kết nối Ethernet (RJ45)
Tân Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng cân in tem nhãn mã vạch được tin dùng hiện nay :
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam