Từng có 28 năm chung sống với chiếc cằm ngắn, lẹm khiến tôi cảm thấy rất mặc cảm và tủi thân bởi ánh nhìn chẳng mấy thiện cảm của những người xung quanh. Nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin với chiếc cằm V Line chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên của mình sau ca phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sau đây tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm độn cằm mà mình đã trải nghiệm để các chị em phụ nữ cùng biết và an tâm hơn khi thực hiện độn cằm như tôi để lấy lại sự tự tin vào cuộc sống.
Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Cằm tôi bị, ngắn lẹm bẩm sinh, nên nhìn khuôn mặt tôi lệch, không cân xứng, nhìn chẳng giống các bạn đồng trang lứa. Cũng bởi vì điều đó mà khi đi học tôi luôn bị các bạn trêu chọc với chiếc cằm “khác lạ” khiến tôi rất tự ti và buồn nhiều về nhan sắc của mình.


Chiếc cằm ngắn, lẹm khiến cho nhiều cô gái cảm thấy tự ti

Sau này, khi đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị du lịch, chiếc cằm ngắn và lẹm này cũng gây cho tôi không ít khó khăn khi xin việc. Bởi, ngành du lịch đòi hỏi phải có ngoại hình ưa nhìn, nên mặc dù tôi có ngoại ngữ và kiến thức tốt nhưng vẫn trượt khi phỏng vấn ở nhiều công ty. Mãi sau, tôi mới được một công ty du lịch nhận vào làm. Những tưởng mọi chuyện với tôi sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhưng không phải vậy, rất nhiều khách hàng cảm thấy tò mò về chiếc cằm của tôi, có người còn nhiệt tình hướng dẫn cách trang điểm để che đi khiến tôi vừa “cảm kích” lại vừa cảm thấy có chút chạnh lòng.====>>> Xem thêm: hạ gò má
Chính vì thế, tôi đã quyết tâm dành tiền đi làm để phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V Line Hàn Quốc và tôi đã thành công. Giờ đây, mỗi khi nhìn mình trong gương tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ưng ý với chiếc cằm mới. Vì vậy tôi muốn chia sẻ chút kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm để chị em nào gặp phải khuyết điểm giống như tôi sẽ không còn e dè với phương pháp thẩm mỹ này nữa và tự tin hơn trong cuộc sống.
Tìm hiểu thật kỹ về phương pháp độn cằm là lựa chọn địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm trước tiên mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là phải tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện. Mặc dù không quen ai đã độn cằm trước đó nhưng tôi cũng cố gắng tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này để có thêm hiểu biết và lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc tham khảo về dịch vụ trên Internet tôi còn cẩn trọng gọi điện đến nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện để được họ tư vấn về phương pháp độn cằm...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

>>> phẫu thuật hàm móm