Để có được một căn [B]nhà đẹp[/B] thì [B][URL="https://muaban.net/dien-may-do-gia-dung-toan-quoc-l0-c7"]đồ gia dụng[/URL][/B] là một trợ thủ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, một số [B]đồ gia dụng[/B] được sản xuất tại Trung Quốc lại có nguy cơ gây hại đến sức khoẻ tiềm ẩn.

Theo thống kê cho thấy, Uỷ ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đang tiến hành thu hồi hàng loạt các thiết bị gia dụng Trung Quốc gây nhiều hiểm họa cho người tiêu dùng.

[URL="http://1.bp.blogspot.com/-zEYKS1KaqR0/VeUS6Dwg6RI/AAAAAAAAAXk/l7-nmgU-Q0w/s1600/do%2Bgia%2Bdung.jpg"][IMG]https://1.bp.blogspot.com/-zEYKS1KaqR0/VeUS6Dwg6RI/AAAAAAAAAXk/l7-nmgU-Q0w/s320/do%2Bgia%2Bdung.jpg[/IMG][/URL]1. Ghế văn phòng Trung Quốc gây chấn thương bị thu hồi

Khoảng 1,4 triệu ghế văn phòng đang bị Office Depot thu hồi vì các mối hàn có thể bị nứt và tách khỏi phần thân của ghế gây ra mối nguy hiểm cho người tiêu dùng, thậm chí có thể bị gãy lưng và hông.

Theo thống kê, đã có 153 báo cáo liên quan đến các mối hàn ở ghế bị nứt hoặc vỡ, trong đó có 25 báo cáo về các trường hợp bị trầy xước, chấn thương đầu, cổ, bị gãy lưng và hông cần được chữa trị kịp thời.

2. Bộ đồ chơi trẻ em do Trung Quốc sản xuất gây nghẹt thở bị thu hồi.

Khung hình ba con vật có thể bị tách ra, gây nguy cơ nghẹt thở cho trẻ nhỏ. Mặc dù chưa có sự cố nào được báo cáo, tuy nhiên Uỷ Ban An Toàn Sản Phẩm tiêu dùng Mỹ vẫn quyết định thu hồi khoảng 2.000 bộ đồ chơi ghép hình trên bị lỗi

3. Thu hồi đèn huỳnh quang Trung Quốc tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.Chúc bạn có một căn [B][URL="https://muaban.net/"]nhà đẹp[/URL][/B] và an toàn!