Thành phố Cảng Busan hay còn được gọi là Pusan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc sau Seoul. Những khu vực đông dân nhất của thành phố được xây dựng trong những thung lũng hẹp nằm giữa hai con sông Nakdong (Lạc Đông) và Suyeong (Thủy Doanh), với những dãy núi cắt qua nhiều khu của thành phố. Đến với chuyên mục Du lich Han Quoc hãy cùng Tour du lịch Hàn Quốc khám phá những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố Busan để hành trình du lịch của bạn có thêm nhiều điều thú vị.
Phố chủ đề về Du lịch Văn hóa 40 bậc


Những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố Busan: Phố 40 bậc là một đường phố chủ đề nổi tiếng nhất ở Busan, được thiết kế dựa theo ký ức về những niềm vui, nỗi buồn của những người tị nạn và công nhân cảng sống trong vùng lân cận trong thời kỳ Chiến tranh Triều Tiên từ những năm 50 đến những năm 60 của thế kỷ XX. Đường phố bao gồm một hẻm đường sắt, tạo nên nét đặc trưng của ga Busan cũ, nơi đã từng bị lửa tàn phá, và một con hẻm dẫn ra biển với chủ đề về cảng Busan, nơi đã từng có rất đông người tị nạn. Ở đây có những tác phẩm điêu khắc diễn tả cuộc sống của người dân thời xa xưa và có những vùng sáng trên mọi đường phố
Làng Văn hóa Gamcheon

Những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố Busan: Gamcheon là một ngôi làng cổ lạc hậu. Trong quá khứ, những nghệ sĩ và người dân ở Busan đã bắt đầu một ‘’ dự án nghệ thuật làng” được lập lên để vẽ những bức tranh trên các bức tường và hàng rào. Từ đó, Gamcheon đã trở thành một làng văn hóa, ngôi làng được công nhận là một trong 100 điểm du lịch ở Hàn Quốc. Với những bức tranh trên tường rực rỡ sắc màu và những ngôi nhà giống như trong hoạt hình, Làng Văn hóa Gamcheon không chỉ hấp dẫn với khách du lịch mà còn thu hút rất nhiều các nhiếp ảnh gia.
>> Xem thêm bài viết tại đây
Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc