Hiện nay trên thị trường có một số cửa hàng bán các sản phẩm đồng hồ Orient không chính hãng, một số sản phẩm có cái tên khá giống giống với Orient. Điều này làm cho khách hàng rất khó phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng giả. Hôm nay, Watchtime xin đưa ra một vài điểm chú ý nho nhỏ giúp bạn một số cách nhận biết đồng hồ Orient thật giả đơn giản.
  1. Tem nguyên bản Orient và sổ bảo hành.

Mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Orient luôn luôn có một tem nhỏ, hình tròn. Trên chiếc tem có in hình logo của Orient. Mỗi sản phẩm của Orient luôn luôn có một sổ bảo hành đi kèm, đằng sau cuốn sổ có ghi model, series, địa điểm bảo hành của Orient trên toàn thế giới. Khách hàng lưu ý là Orient không có thẻ bảo hành (thẻ cứng) nên một số đơn vị cung cấp cho khách hàng loại thẻ này đi kèm sản phẩm đều là hàng giả.
  1. Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền.

Với mỗi cửa hàng, đơn vị bán các sản phẩm Orient chính hãng luôn luôn có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Orient. Nếu bạn chưa thực sự an tâm thì có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp cho xem hình ảnh giấy chứng nhân. Trên đó có dấu đỏ công nhận của đơn vị cung cấp và phân phối của Orient tại Việt Nam.
  1. Hình ảnh cửa hàng.

Do yêu cầu của Orient khá chặt chẽ nên hình ảnh các cửa hàng bán các sản phẩm của Orient cũng phải tuân thủ và phải có các trang thiết bị tiêu chuẩn như biển, bảng, tủ, ánh sáng… Vì vậy, khi bạn đi mua đồng hồ Orient ở những nơi ngõ ngách khó tìm, hay của một cá nhân nào đó thì chắc chắn đây là hàng Fake, hàng nhái.Để mua được sản phẩm Orient chính hãng, các bạn hãy đến với Watchtime chúng tôi. Tại đây, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, nói không với hàng Fake. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tư vấn tận tình tin chắc rằng chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa ra sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.WATCHTIME – ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM+ Cảnh báo, bảo vệ bạn khỏi hàng Fake+ Tư vấn lựa chọn và phân phối ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG.+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế – bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.HOTLINE: 0974099090 – 04 66552203Địa chỉ:+ 235 Bạch Mai – HBT – Hà Nội+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P21 – Q. Bình Thạnh – TP HCM.