Seoul là một trong những thành phố có mật độ dân số lớn nhất thế giới tuy nhiên vì phát triển đô thị theo chiều cao nên ở ngay giữa lòng thành phố, bạn vẫn dễ dàng tìm thấy một góc phố yên tĩnh để lặng ngắm phong cảnh, cuộc sống thường ngày. Hãy cùng Tour du lịch Hàn Quốc khám phá địa điểm Du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua này nhé.


Diện tích Seoul: 605.2 km² , chiếm 0.6% diện tích toàn Hàn Quốc (100,266.2㎢) Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc

Dân số: 10,369,067 người.
Mật độ: 17 người/ 1km2
Địa điểm không nên bỏ lỡ

Đến năm 2018, thành phố Seoul sẽ hoàn thành dự án mở cửa 90 khu rừng lớn nhỏ ngay trong thành phố, tạo không gian xanh sạch cho người dân nghỉ ngơi, thư giãn.
Từ đầu những năm 90, Hàn Quốc đã có luật cấm khai thác rừng và nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường xanh. Đổi lại, họ lại tích cực đi nhập khẩu gỗ từ các nước châu Á xung quanh như Trung Quốc và Việt Nam. Hiện nay, Hàn Quốc đứng thứ năm về kim ngạch nhập khẩu đồ gỗ của Việt Nam, sau Mỹ, EU, Nhật Bản và Trung Quốc với kim ngạch khoảng hơn 300 triệu USD năm 2014.

>> Xem thêm bài viết tại đây

Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc