Khu di tích lịch sử Gyeongju được biết đến là một khu vực có những tác phẩm nghệ thuật về Phật giáo vô cùng đa dạng từ các bức phù điêu, đến các bức tượng chạm khắc và vô số các đền, chùa với thiết kế kiến trúc đặc biệt. Ngoài ra, cố đô Gyeongju còn hấp dẫn và nổi tiếng bởi vẻ đẹp cổ kính đượm màu lịch sử, văn hóa truyền thống. Địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đi tour du lịch Hàn Quốc.
Khu di tích lịch sử GyeongjuGyeongju vốn là kinh đô của Hàn Quốc dưới thời triều đại Silla. Cố đô này được mệnh danh là “bảo tàng không có những bức tường” với những di tích khu lăng mộ, đền đài, chùa tháp và cung điện gợi nhắc về triều đại kéo dài hơn 1.000 năm lịch sử của vương quốc cổ Silla.

Hãy đến và khám phá

Khu di tích lịch sử Gyeongju: Theo lịch sử ghi lại Gyeongju trở thành kinh đô của Hàn Quốc từ năm 57 trước Công nguyên sau khi triều đại Silla lên nắm quyền. Nó tiếp tục là kinh đô trong một thời gian dài, gần một phần năm lịch sử 5.000 năm của Đại Hàn Dân Quốc. Với lịch sử kéo dài đó, Gyeongju là nơi tập trung rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hơn bất kỳ nơi nào khác ở xứ kim chi. Nếu để thăm quan hết các địa điểm các di tích trong quần thể Khu di tích lịch sử Gyeongju sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy nếu đến thăm quan khu vực này, khác thăm quan thường lựa chọn vài địa điểm nổi tiếng và nổi bật nhất như: Chùa Bulguksa; Hang động Seokguram; Khu lăng mộ hoàng gia; Bảo tàng quốc gia Gyeongju; Làng Wolseong Yangdong…


>> Xem thêm bài viết tại đây

Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc