Câu Hỏi:

Chào mọi người, con gái mình vừa mới thi đỗ Đại học cùng với nhập học ở Quận Thủ Đức. Hiện tại mình dự định cho phép con bé nó đi bấm mí coi như món quà cho con vì đó cũng là ước ao của nó từ lâu lắm rồi tuy nhiên chưa được mình chấp thuận. Tuy nhiên mình thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không và ở độ tuổi nào thì phù hợp.
Mong mọi người tư vấn giúp cho! (Cao Duyên, Bình Định)

Bác sĩ tư vấn:

Xin chào Cao Duyên!
Đầu tiên trung tâm phẫu thuật JW xin gửi lời chúc sức khỏe cùng với cám ơn bạn đã quan tâm gởi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của trung tâm.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin giải đáp câu hỏi “bấm mí có an toàn không” của bạn như sau:

Nhu cầu cải thiện dung nhan

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng trước khi tìm đến với công nghệ thẩm mỹ mới này nhiều bạn trẻ thường có những câu hỏi: Bấm mí được thực hiện ra sao? Bấm mí duy trì trong bao lâu cùng với bấm mí có nguy hiểm không. Đối với trường hợp như bạn, việc tìm hiểu kỹ và lo lắng để quyết định khen thưởng cho con gái bằng việc này là điều dễ hiểu.>>>Tham khảo công nghệ cắt mí mắt hiệu quả nhất năm 2015

Tuy nhiên bạn đừng vội lo âu quá nhé. Bấm mí thực chất chỉ là 1 phương pháp đơn giản, chỉ là 1 đường khâu để tạo liên kết giữa da cùng với cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được chuyên gia thẩm mỹ xác định chính xác từ trước. Với cách thức bấm mắt 2 mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dụng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách bấm mí từng điểm trên 2 mắt sẽ cân bằng.

Những ưu điểm mà bấm mí Hàn Quốc mang lại

– Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 20 phút nhưng rất hiệu quả.

– Sau nhấn mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần đợi chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt 2 mí.

– Sau phẫu thuật mắt bằng phương pháp bấm mí mắt không sưng do đó dễ dàng trong công việc hàng ngày.Bên cạnh đó, bấm mí còn là 1 phương pháp không thông qua giải phẫu không bóc tách, rạch da nên không làm sưng tấy hoặc là đau nhức, nên phải nói là an toàn tuyệt đối.

Các đối tượng nào nên ứng dụng thẩm mỹ bấm mí mắt?

– Mắt một mí, mắt có mí lót.

– 2 mí mắt không đều nhau.

– Phù hợp cho trai - gái độ tuổi 18-30.

– Ước ao sở hữu đôi mắt đẹp.

Như vậy ở độ tuổi của con gái bạn, bạn có thể yên tâm để con gái mình đi bấm mí nhé.

(Còn tiếp...)