Hiện nay, có nhiều cách để giúp điều trị tàn nhang trên khuôn mặt chị em cô tàn nhang mờ ghét. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thực hiện một cách an toàn làm thế nào để có hiệu quả. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để điều trị các vết tàn nhang trên khuôn mặt tự nhiên được phân chia như trong năm 2015 nhé!
Làm thế nào để trị tàn nhang tận gốc trên mặt với chanh
Chanh được xem là một tàn nhang trên mặt giá trị tốt hơn nhiều bởi vì chúng ta có một tác dụng tẩy trắng tự nhiên đồng thời với các thành phần của vitamin C, họ cũng có khả năng bảo vệ da chống lại các tia UV có hại ánh sáng mặt trời.
Thực hiện: Bạn chỉ nên sử dụng nước ép chanh tươi và lây lan trên da với tàn nhang chứa, hãy để yên trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.
* Lưu ý: Ứng dụng loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời (dùng chanh sẽ làm mỏng da của bạn), ngoài ra bạn cũng nên dưỡng ẩm cho da để làm giảm da rửa trôi chất dinh dưỡng khô hơn và tốt hơn.
Xem thêm: thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay
Làm thế nào để điều trị tàn nhang trên mặt với nước cà chua
Ngoài tàn nhang trên mặt giá trị của tin tức, bạn cũng phải thêm chất dinh dưỡng thông qua chế độ ăn uống.
Thực hiện: Sau bữa ăn, bạn có thể sử dụng nước ép cà chua 1 ly hoặc salad cà chua trong bữa ăn hàng ngày để chống lại các hoạt động của các thành phần tyrozin biến mất hoặc giảm thiểu các nguyên nhân gây nám tàn nhang da mặt.
* Lưu ý: Với các nốt tàn nhang trên khuôn mặt của nó, bạn sẽ phải chạy các thói quen hàng ngày và sau khoảng 2-3 tháng, những vết sẹo mờ dần tàn nhang. Tuy nhiên, hiệu quả của nó cần thiết, tùy thuộc vào vị trí của mỗi người không thể vĩnh viễn điều trị tàn nhang.
Lô hội trị tàn nhang
Ngoài những nốt tàn nhang trên khuôn mặt của kháng cáo đã đề cập ở trên, tác dụng của vật liệu hiệu quả giảm tàn nhang không thể không đề cập đến lô hội đó.
Thực hiện: sử dụng gel lô hội và bột gạo tươi (1: 1) thêm 3 muỗng cà phê nước, sau đó xay tất cả các thành phần để tạo thành một phương tiện bị đình chỉ. Sau đó, bạn đắp lên mặt trong 30 phút và rửa sạch với nước ấm.
Xem thêm: trị nám bằng laser nhanh chóng nhất