Có nhiều cách tiếp cận khác nhau để điều trị ung thư, nhiều trong số đó liên quan đến sự kết hợp của phương pháp điều trị để cung cấp việc điều trị hiệu quả nhất.


Bác sĩ sẽ thảo luận về các lựa chọn điều trị ung thư da với bạn và giải thích những lợi ích và rủi ro liên quan. Sau đây là một tổng quan về một số phương pháp điều trị ung thư. Để biết thông tin về điều trị ung thư cụ thể, xem các loại ung thư .a


Phẫu thuật
Nó cũng sẽ làm giảm khó chịu từ các khối u đang cản trở cơ quan hoặc gây chảy máu. Phẫu thuật thường được sử dụng kết hợp với xạ trị và / hoặc hóa trị liệu để đảm bảo rằng bất kỳ tế bào ung thư còn lại trong cơ thể là removed.  Â


Xạ trị
Xạ trị (còn gọi là xạ trị hoặc điều trị bằng x-ray) sử dụng bức xạ năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư hoặc làm cản trở sự phát triển của họ. Nó thường được giao bên ngoài, qua da. Tuy nhiên, nó có thể được quản lý trong nội bộ (brachytherapy) với vị trí của nguồn nhỏ chất phóng xạ trong hoặc gần các bệnh ung thư. Xạ trị sử dụng:


như là một điều trị, chữa bệnh, thường kết hợp với các phương pháp khác
để giảm đau và khó chịu liên quan đến bệnh nan y.
Xem chúng tôi tờ hiểu xạ trị


Hóa trị
Hóa trị là gần như luôn luôn sử dụng kết hợp ung thư buồng trứng với phương pháp điều trị khác; nó không phải là chữa bệnh cho các bệnh ung thư rắn nhất khi được sử dụng một mình.


Nhiều bệnh ung thư dựa trên hormon đặc biệt để có thể phát triển. Loại ung thư này thường có thể được kiểm soát bằng thuốc ức chế sản xuất hormone của cơ thể hoặc ngăn chặn các tác động của các hormone trên tế bào khối u.


Xem chúng tôi hiểu biết hóa trị tờ Â Â Â


Liệu pháp hormon
Liệu pháp hormon cũng có thể liên quan đến việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến nội tiết tố sản xuất để kiểm soát phát triển ung thư. Những phương pháp điều trị thường được sử dụng cho tuyến tiền liệt, vú và tử cung cancers.Â


Liệu pháp bổ sung và thay thế
Liệu pháp bổ sung được sử dụng cùng với thuốc thông thường và có thể giúp hỗ trợ và tăng cường ung thư patientsâ € ™ chất lượng cuộc sống và cải thiện tình hình. Liệu pháp thay thế được sử dụng thay cho thuốc thông thường và không được khuyến dấu hiệu ung thư buồng trứng khích bởi Hội đồng Ung thư Australia.