Khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời và không ngừng phát triển thì các phương pháp làm đẹp cũng vì thế mà trở nên đa dạng hơn. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi, nhưng có lẽ đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây đó chính là phương pháp nâng mũi S line bọc sụn gây sốt. Với kỹ thuật này, những khuyết điểm về mũi được khắc phục một cách hoàn toàn, mang lại dáng mũi thanh thoát, đẹp toàn diện và kết quả ấy sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.


====>>> nâng mũi bọc sụnNâng mũi S line bọc sụn


Nâng mũi S line bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, khắc phục được hạn chế của các phương pháp truyền thống trước đây, ví dự như tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, mũi lệch… sau một thời gian thực hiện.


Bác sĩ tận tình thăm khám, tư vấn cùng khách hàng

Nâng mũi S line bọc sụn sẽ tạo nên chiếc mũi có độ cong vừa phải, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỉ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.====>>> Thu gọn cánh mũi

Hình ảnh minh họa quy trình nâng mũi S line bọc sụn

Để đảm bảo kết quả sau khi nâng mũi, bạn nên chú ý làm theo những hướng dẫn của bác sĩ cũng như thực hiện chế độ kiêng khem phù hợp.
Chăm sóc sau khi nâng mũi S line bọc sụn


-Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu (chườm 5 – 7 lần/ngày) để giảm sưng nề, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (chườm 2 lần/ngày)
– Quay lại thay băng sau 2 ngày
– Cắt chỉ sau thời gian khoảng 1 tuần
– Tránh va chạm mạnh vùng mũi....
(Còn tiếp...)>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi s line bọc sụn