Mua vali kéo khuyến mãi bao giờ cũng là chủ đề bình luận của đa số mọi người. Nhiều người vẫn giữ ý kiến “tiền nào của đó” hay “của rẻ là của ôi” và cố chọn những chiếc vali thương hiệu, cao cấp với giá cũng cao không hề kém mà không biết rằng mình đang lãng phí. Trên thực tế, chỉ cần bỏ thời gian theo dõi các cửa hàng vali, bạn rất dễ có thể chọn một chiếc vali bền và hợp ý đến bất ngờ đấy. Thật tiện lợi khi không phải bận tâm mua vali o dau?


1. Chọn vali phù hợp cá tính
Một lưu ý nhỏ là dù mua vali kéo giá rẻ bạn vẫn nên cân nhắc chọn vali phù hợp với mình nhé. Sẽ không ổn tí nào nếu bạn đi du lịch với hội bạn mà kéo theo chiếc vali màu đen bóng, sang trọng hay đi công tác bằng chiếc vali nhựa bảy sắc cầu vồng nhỉ. Mua vali kéo giá rẻ sẽ tiết kiệm giúp bạn một khoản tiền không nhỏ nhưng mua về mà để vali “xếp xó” vì không thích, không hợp gu thì hóa ra bạn đang hoang phí rồi.
2. Săn tìm vali giảm giá.
Bạn có rất nhiều cơ hội săn vali tốt giá rẻ nếu chịu khó “canh” các đợt giảm giá, khuyến mãi. Bạn có thể đợi đến chiến dịch quảng cáo lớn trong năm như dịp tết, noel… hoặc các đợt thanh lý hàng tồn kho để tìm mua vali kéo giá rẻ. Một cách khác chính là chọn mua vali tại balohanghieu.com, ở đây luôn có sản phẩm được giảm giá 10-30% tùy vào từng thời điểm và dòng sản phẩm. Chất lượng vali tốt, chính sách bán hàng ưu đãi, lại thêm nhân viên nhiệt tình, thân thiện, balohanghieu.com là một trong những điểm tuyệt vời để bạn ghé thăm với hang loạt các sản phẩm ưng ý đặc biệt là mặt hàng vali kéo trẻ em.
3. Mua tại các địa chỉ uy tín.
Khi chọn mua vali kéo giá rẻ tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượn của chiếc vali, dù giá chỉ ở mức tầm thấp. Đặc biệt, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt như bảo hành trọn đời, giao hàng tận nhà… khi mua vali tại Saigonbalo.com, website trên là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá cáo khi tìm mua vali kéo giá rẻ.
4. Mia.vn
Một shop để mua vali kéo giá rẻ khác là Mia.vn nằm ngay 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM (Vòng xoay Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh). Tại đây có rất nhiều dòng sản phẩm vali kéo bình dân – mức giá chỉ 1-2triệu nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo với chính sách bảo hành trọn đời và đổi trả trong vòng 30 ngày. Một điểm cộng khác là nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, thân thiện, bạn có thể nhờ các bạn nhân viên giới thiệu để nhanh chóng chọn cho mình chiếc vali kéo ưng ý nhất.
Theo: Vali It Luggage