Thuốc trị bệnh trĩ là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm mỗi ngày bởi như mọi người đã biết bệnh trĩ là căn bệnh khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Bệnh trĩ khiến chúng ta thiếu tự tin, mặc cảm, vì thế nhiều người sẵn sàng đâu tư vài chục triệu để chữa trị theo phương pháp Tây y mà không khỏi hoàn toàn. Và nếu có thì chi phí khá đắt đỏ và mất thời gian lâu mới khỏi.
Xuất phát từ thực trạng anh chồng em mắc căn bệnh này (mức độ nhẹ) vậy mà đi chữa Tây y cũng tốn gần chục triệu mà chưa khỏi. Sau đó em được người nhà ở quê giới thiệu loại thuốc trị bệnh trĩ khỏi 100% chỉ sau đúng 1 tuần. Thuốc rất dễ uống, chỉ cần sắc uống hàng ngày thay nước uống thông thường.
Thuốc trị bệnh trĩ này là loại thuốc gia truyền của người dân tộc Tày, trong thuốc là những cây dược thảo (tên các loại thì em không thể rõ vì họ dấu nghề). Mỗi một gói thuốc có thể uống được 4 - 5 ngày (Tùy liều lượng). Đối với những người mới bị chỉ cần uống 03 ngày, còn đối những người mức độ nặng hơn thì sẽ mất khoảng 7 đến 10 ngày. Đặc biệt, thuốc trị bệnh trĩ này có thể chữa trĩ nội, ngoại, sa búi trĩ, những người đã từng phẫu thuật nhưng bị lại. Nhà em cam kết 100% chữa khỏi nếu không sẽ hoàn trả toàn bộ tiền ạ.
Giá 1 gói là 650.000đ/ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG KHỎI Ạ.
Thuốc nam điều trị bệnh trĩ nội, ngoại cam kết hiệu quả ạ!
Liên hệ:
ĐT: 0974277302 - 0981010234
Địa chỉ: Phòng 906, nhà A2, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Đây là địa chỉ nhà ở riêng nên cả nhà hoàn toàn có thể đến để được tư vấn ak. Tuy nhiên, trong tuần em chỉ có nhà ở buổi tối, còn ngày thì đi làm. Nếu anh chị em làm muốn tư vấn mà ngại gọi có thể sms/zalo theo số điện thoại trên. Em 34 tuổi nhé, các mẹ biết tuổi để tiện xưng hô ak . Còn hàng thì em vẫn free ship trong ngày ak.