Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi răng mới hoàn hảo cho cả chân và thân răng. Đây là điều mà những kỹ thuật truyền thống chưa thực hiện được. Răng được phục hình đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai hiệu quả tương đương răng thật.
Ai phù hợp với cấy ghép răng implant
Cấy ghép implant được chỉ định cho những trường hợp cần phục hình lại răng mất chắc khỏe và thẩm mỹ trong những trường hợp:

 • Mất 1 hay nhiều răng.
 • Mất răng toàn hàm.
 • Kết hợp với cầu răng hay hàm giả cho trường hợp mất nhiều răng.


Vì sao lựa chọn cấy ghép răng implant
Được đánh giá là kỹ thuật nha khoa ưu việt nhất trong việc phục hình răng mất, cấy ghép implant không làm bệnh nhân thất vọng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:
1. Phục hồi thẩm mỹ và ăn nhai tốt
Vì là phương pháp phục hình cho cả thân và chân răng nên răng cấy ghép implant có cấu trúc tương đương như răng sinh lý. Cho phép răng phục hình thực hiện nhiệm vụ ăn nhai hay thẩm mỹ tương đương răng thật.
2. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương
Những phương pháp phục hình răng truyền thống như cầu răng hay hàm giả tháo lắp chỉ mang tính chất phục hình cho thân răng nên ngay vị trí mất răng vẫn xảy ra tình trạng tiêu xương. Trong khi đó, những trụ implant đóng vai trò như những chân răng thực thụ có khả năng bảo tồn vùng xương được cấy ghép hiệu quả như chân răng thật.
3. Hiệu quả dài lâu
Cầu răng hay hàm giả tháo lắp sau khoảng 3-5 năm sử dụng sẽ có dấu hiệu thoái hóa do quá trình tiêu xương tự nhiên hay chất lượng răng giảm sút. Với cấy ghép implant, răng phục hình giữ vững chất lượng trong suốt 20 năm, thậm chí đến suốt đời nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.
Có thể bạn quan tâm : Chi phí cắm răng implant giá bao nhiêu
Nha khoa Kim Dentistry - trung tâm cấy ghép răng implant chuyên nghiệp
1. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm
Thẩm mỹ nha khoa Kim Dentistry với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân cấy ghép implant thẩm mỹ tạo được thương hiệu vũng chắc trong lòng quý khách hàng.
100% bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước, cộng với thời gian nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có khả năng điều trị tốt mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.
2. Công nghệ tẩy trắng răng giảm đau hiệu quả
Tại trung tâm nha khoa KIm Dentistry, quy trình thẩm mỹ răng có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền đã được kịp thời ngăn chặn và làm tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của bệnh nhân khi đến với những dịch vụ nha khoa. Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.
Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.
3. Công nghệ trồng răng implant tiên tiến
Cấy ghép implant là một kỹ thuật khó nên cần đòi hỏi bác sĩ thực hiện giỏi cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân.
Nhận thức rõ vấn đề này, nha khoa Kim Dentistry đầu tư trang bị những công nghệ cấy ghép implant tiên tiến nhất hiện nay trên toàn thế giới như:

 • Máy chụp phim X-quang 3 chiều
  • Chụp rõ nét toàn bộ cấu trúc quai hàm, đo mật độ, chiều cao của xương .

 • Máy chụp cắt 3 lớp kỹ thuật số xác định đúng vị trí cần lắp implant.
 • Máy cấy ghép implant Surgic XT Plus
  • Surgic XT Plus giúp cuộc phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, giảm ê buốt cho bệnh nhân.

 • Máy siêu âm cắt xương Piezotome
  • Sự biến điệu tần số của máy Piezotome mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau phẫu thuật, quá trình lành thương nhanh hơn..

 • Máy li tâm Platelet- rich fibrin( PRF)
  • Máy giúp quá trình sản xuất màng sợ huyết kích thích xương, có tác dụng chữa trị vết thương nhanh chóng, nhất là những ngày đầu mới đặt implant.