Hiện nay, nhấn mí luồn chỉ là một trong những phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, nhấn mí luồn chỉ là gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ tạo hình mắt 2 mí to tròn đang được ưa chuộng trong bài viết này nhé!


=====>>> Xem thêm: Cắt mí mắt
Đôi mắt 2 mí có hồn tạo nên sự cuốn hút cho gương mặt

Nhấn mí luồn chỉ là gì?

Nhấn mí luồn chỉ hay còn gọi là nhấn mí, thực chất là phương pháp bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên rất an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ rất mảnh nhưng có độ đàn hồi cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc khéo léo tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt để giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.


Ảnh mô phỏng nhấn mí luồn chỉ

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da crùng và mỡ thừa.


====>>> tham khảo: lấy mỡ mí mắt


Nhấn mí luồn chỉ thực hiện thế nào?

Sở dĩ, nhấn mí luồn chỉ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn là do được thực hiện rất nhanh chóng (chỉ khoảng 15 – 20 phút), không đau, không để lại sẹo mà lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
Quy trình nhấn mí luồn chỉ được thực hiện cụ thể như sau:
Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng cũng như trường hợp mắt của bạn để xem có thực hiện bấm mí Hàn Quốc được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt, từ đó đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.
Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt
Để tránh mọi biến chứng không mong muốn thì trước khi thực hiện nhấn mí, vùng da mi mắt của bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nhấn mí luồn chỉ