Vào khoảng những năm 1990, thương hiệu đồng hồ OP nữ chính hãng đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam. Mang trên mình chất lượng tiêu chuẩn Thụy Sỹ kết hợp với mẫu mã đa dạng và giá cả linh hoạt, đồng hồ OP nữ nhanh chóng được phái nữ ưa chuộng. Theo dòng thời gian, đồng hồ OP nữ chính hãng vẫn luôn nhận được sự yêu thích của mọi người bởi sự thay đổi linh hoạt trong từng thiết kế.


Lợi dụng nhu cầu của khách hàng, ngày càng có nhiều cửa hàng bán đồng hồ OP nữ chính hãng nhằm chuộc lợi cho mình. Đứng trước thị trường đồng hồ tràn ngập hàng fake như hiện nay, có rất nhiều bạn muốn mua đồng hồ chính hãng nhưng lại chưa có kiến thức cơ bản để tránh khỏi cạm bẫy của những kẻ lừa đảo. Đặc biệt là với phái nữ thì thường có tâm lí nhẹ dạ cả tin.
Trong bài viết này, Watchtime xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý trước khi chọn mua đồng hồ OP nữ chính hãng. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ OP nữ chính hãng hoàn hảo nhất.


1. Tìm hiểu thật kĩ model bạn muốn mua trên website chính thức của thương hiệu OP, website của chúng tôi - Watchtimevn.com. Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi với mọi người trên các diễn đàn về đồng hồ để nhận được những sự tư vấn tốt nhất của những tín đồ mê đồng hồ. Quan trọng nhất là mẫu mã, kích thước và màu sắc của đồng hồ.

2. Không nên ham hàng rẻ bởi đồng hồ chính hãng thường không có giá quá rẻ. Đối với thương hiệu OP thì giá thường dao động trong khoảng 2 triệu đến 6 triệu. Bạn cũng nên tìm hiểu phần này trên website, nên đối chiếu giá của nhiều cửa hàng khác nhau để tìm ra cửa hàng có giá cả hợp lí nhất.

3. Khi mua nên chú ý về khối lượng của đồng hồ. So với hàng fake, đồng hồ OP nữ chính hãng thường nặng hơn nhiều bởi đồng hồ chính hãng luôn được sản xuất từ những vật liệu có chất lượng cao cấp, độ bền rất cao.

4. Kiểm tra chi tiết các phụ kiện đi kèm của đồng hồ. Đồng hồ OP nữ chính hãng luôn luôn đầy đủ phụ kiện của thương hiệu OP như: thẻ bảo hành,tem chống hàng giả, hộp, túi, sách hướng dẫn,.....Trên đây là một vài hướng dẫn cơ bản giúp bạn tránh khỏi hàng fake.
Ngoài ra bạn có thể truy cập website của chúng tôi - Watchtimecom.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về đồng hồ OP nữ chính hãng.
Watchtime luôn tự hào là một trong những cửa hàng bán đồng hồ uy tín chính hãng tại Việt Nam.
WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
+ Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.
+ SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.
Website: http://watchtimevn.com
HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203
Địa chỉ:+ 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội
+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.