Là một trong những dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay, phẫu thuật nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.Hình minh họa đôi mắt 2 mí cuốn hút
Xem thêm: === >>> bấm mí hàn quốc.
Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã kết thúc thời kỳ tạo mắt 2 mí thủ công như dùng miếng dán mí, nhấn mí giả, kẻ mắt… chỉ có thời gian duy trì tạm thời. Giờ đây, chỉ sau 30 phút thực hiện nhấn mí bạn đã sở hữu ngay cặp mắt có mí đôi rõ nét, hằn sâu và cho thời gian duy trì vĩnh viễn.
Trong các phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ, có lẽ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được đánh giá là đơn giản hơn cả. Không cần cắt rạch, bác sĩ chỉ cần thực hiện liên kết mật thiết qua da và cơ nâng mi để tạo điểm nút vững chắc nhờ chỉ đôi thẩm mỹ đặc biệt, song song với đó là tiến hành nhấn mí liên tục nên nếp mí mới được xây dựng rất chắc chắn, cho thời gian duy trì trọn đời, mang đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên.Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện hiệu quả cho các đối tượng sau: khách hàng có đôi mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không rõ hoặc có 2 mí nhưng không đều và có ít da chùng, mỡ dư; khách hàng đã thực hiện nhấn mínhưng không hài lòng với kết quả hiện tại.

Tí tách mưa rơi bên: bác sĩ thẩm mỹ.
+Tạo mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên:Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt thực thụ được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW, và dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao tại JW cung mí mới sẽ được dùng thủ thuật đo vẽ tỉ mỉ, khéo léo nhằm mang lại độ cao hài hòa, tự nhiên với đôi mắt và tổng thể gương mặt.
==== >>> Nguồn: Phẫu thuật nhấn mí mắt.
+Thực hiện nhanh chóng, kết quả trọn đời:Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Đặc biệt, cho kết quả vĩnh viễn nhờ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và tạo điểm nhấn mí liên tục.