Agribank E Mobile Banking là ứng dụng Mobile Banking chính thức do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam và Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam phát triển, cho phép khách hàng cá nhân mở tài khoản tại Agribank dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trên máy điện thoại/ máy tính bảng có kết nối Internet (3G/Wifi).
Các giao dịch tài chính được xử lý nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi tại bàn quầy. Đặc biệt, khách hàng có thể kết nối với tài khoản của mình tại mọi thời điểm, kể cả thờigian ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ Tết.
Các chức năng tài chính:
- Xem số dư tài khoản
- Vấn tin lịch sử giao dịch, xem báo cáo giao dịch
- Chuyển khoản nội bộ
- Thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, cướctruyền hình cáp, học phí, mua vé máy bay
- Nạp tiền điện thoại di động
- Nhận thông báo biến động số dư và thông tin ngân hàng
Ngoài ra, ứng dụng còn mang lại cho khách hàng các tiện ích gia tăng phong phú và hấp dẫn, hướng tới sự thuận tiện và đơn giản chocuộc sống.
Các tiện ích gia tăng:
- Trao đổi thông tin
- Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế
- Quản lý đầu tư, thông tin chứng khoán
- Tra cứu địa điểm đặt ATM, Chi nhánh, PGD
- Tra cứu lãi suất, giá vàng, tỷ giá & công cụ quy đổinhanh
- Nạp tiền vào ví điện tử VnMart
- Thư giãn, giải trí: đọc tin tức online
Các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone đều có thể sử dụng được dịch vụ Agribank E Mobile Banking.
Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại bằng cách nào?
Cách 1: Sau khi khách hàng đăng ký thành công, Agribank sẽ gửi tin nhắn đường link tải ứng dụng về số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng chọn link này để tải ứng dụng.
Cách 2: Khách hàng tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên chợ ứng dụng Apple App Store (điện thoại/thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad), Google Play (điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, HTC, LG, Sony,…) hoặc Windows Phone Store (điện thoại/ thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone).
Quý khách có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking của mình trên các thiết bị/ điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, trong cùng một thời điểm, tài khoản Agribank E-Mobile Banking chỉ được sử dụng trên duy nhất một thiết bị.
Agribank E-Mobile Banking
Quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi
Cài đặt dễ dàng
Thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh
Miễn phí cài đặt

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639